OT là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

OT là cụm từ quen thuộc với nhiều người đi làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết OT là gì, OT là viết tắt của từ gì? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Cựu Ước là gì?

Cựu Ước là gì?

OT là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Over Time”, dịch sang tiếng Việt là làm thêm giờ, làm thêm giờ.

Bạn đang xem: OT là gì?

OT thường thấy ở các công ty làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực lập trình. Người lao động thường xuyên phải tăng ca để hoàn thành công việc khi dự án đã cận ngày hoàn thành, cận ngày bàn giao mà công việc vẫn chưa xong.

Trong các công ty liên doanh, nhân viên thường phải tăng ca hoặc tăng ca để hoàn thành công việc. Thông thường, tăng ca, làm thêm trong các công ty liên doanh sẽ được tính lương cao hơn so với mức lương bình thường.

Tuy nhiên, có rất nhiều người thường xuyên phải tăng ca do sắp xếp công việc không hợp lý, làm việc quá sức,…

OT trong Kpop là gì?

Trong Kpop, OT là viết tắt của từ tiếng Anh One True, có nghĩa là “một sự thật”. Các fan Kpop thường dùng từ OT với một con số sau nó để chỉ số lượng thành viên được bạn tin tưởng, yêu mến trong một nhóm nhạc.

READ  Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức

Ví dụ BTS có 7 thành viên và bạn yêu cả 7 thành viên trong nhóm, đối với bạn BTS sẽ luôn đẹp nhất khi cả 7 người ở bên nhau. Sau đó, bạn sẽ sử dụng biểu thức OT7.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu OT là gì, OT là gì trong Kpop. Bạn có thể vào mục “What is” ở trường Cakhia TV để tìm hiểu thêm các thuật ngữ về thanh niên.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /ot-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết OT là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *