Open relationship là gì? Tại sao Open relationship bị phản đối?

Rate this post

Một mối quan hệ mở là gì được thảo luận và tranh luận rất nhiều trên mạng xã hội? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Một mối quan hệ mở là gì?

Một mối quan hệ mở là gì?

Mối quan hệ mở có nghĩa là mối quan hệ mở trong tiếng Việt.

Bạn đang xem: Mối quan hệ mở là gì? Vì sao mối quan hệ mở bị mất giá?

Mối quan hệ cởi mở được hiểu là mối quan hệ trong đó hai người đồng ý với mục tiêu tình dục của người kia hoặc có thể là tình cảm gắn bó với người kia.

Nói một cách đơn giản, một mối quan hệ mở là một mối quan hệ trong đó một người, mặc dù họ đã có bạn trai hoặc vợ/chồng, nhưng vẫn có thể yêu hoặc quan hệ tình dục với một người khác.

Một ví dụ về mối quan hệ mở

  1. Thanh và Huyền là một cặp đôi đã yêu nhau được 2 năm. Trước khi đi du học, Thành chủ động đề nghị bạn gái giai đoạn này cả hai có thể “quan hệ nơi công cộng” nhưng nên dùng biện pháp an toàn, không hôn môi nhau. Điều này là để làm cho nó dễ dàng hơn cho cả hai bạn để giải quyết nhu cầu của bạn.
  2. Lan và Tuấn lấy nhau đã 15 năm và hiện cả hai đều cảm thấy không còn mặn mà với đối phương trong chuyện chăn gối. Thế là Lan chủ động xin phép Tuấn để được “quan hệ cởi mở” nhưng em từ chối. Tuy nhiên, Tuấn phải tiêm phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Tìm hiểu thêm: Đơn xin rút khỏi hợp tác xã
READ  TOP 10 WEBSITE TUYỂN DỤNG UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Nguồn gốc của các mối quan hệ mở

Trên thực tế, các mối quan hệ mở đã có từ rất lâu và phổ biến từ những năm 1970.

Năm 2009, Facebook chính thức ra mắt danh sách mối quan hệ mở khiến từ khóa này trở nên phổ biến và được tìm kiếm nhiều.

Công khai mối quan hệ gây tranh cãi

Có nhiều ý kiến ​​trái chiều về các mối quan hệ cởi mở ở cả châu Á và các quốc gia cởi mở hơn về tình dục.

Một mối quan hệ cởi mở đi ngược lại yếu tố chung thủy trong tình yêu. Ngoài ra, nó cũng được cho là thúc đẩy lối sống thỏa mãn tình dục và dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ngoài Mối quan hệ mở, Facebook còn có các trạng thái mối quan hệ như Đang quan hệ, Độc thân, Đang hẹn hò, Đã đính hôn, Đã kết hôn…

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi mối quan hệ mở là gì, mối quan hệ mở là gì và từ đó đưa ra câu trả lời cho mình có nên bắt đầu một mối quan hệ, mối quan hệ mở hay không.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Open relationship là gì? Tại sao Open relationship bị phản đối? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

READ  Korokke là gì? Học người Nhật làm bánh khoai tây giòn tan ăn hoài không ngán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *