Omen chính thức bị giảm sức mạnh, Brimstone được kỳ vọng sẽ xuất hiện nhiều hơn trong bản cập nhật 2.0

Rate this post

Sau những chỉnh sửa này, meta của Valorant dự kiến ​​sẽ thay đổi rất nhiều do Omen đã bị giảm sức mạnh.

Trong bản cập nhật Valorant mới nhất, ngoài việc giới thiệu điệp viên mới Yoru, Riot Games còn mang đến cho người chơi những tinh chỉnh dành cho 2 tay cầm là Brimstone và Omen. Những điều chỉnh này của Riot Games được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thay đổi cho meta Valorant hiện tại.

Omen hiện là hero được pick nhiều nhất trong Valorant, trong giải đấu First Strike Bắc Mỹ vừa qua, Omen được pick tới 98% tổng số trận (theo vlr.gg). Việc Omen trở nên quá phổ biến trong meta hiện tại khiến Riot phải có những điều chỉnh phù hợp để cân bằng sức mạnh của đặc vụ này.

Giờ đây người chơi sẽ phải bỏ ra 400 vàng để có thể trang bị Paranoia cho Omen thay vì 200 vàng như các phiên bản trước. Sự thay đổi này sẽ khiến người chơi phải tính toán kỹ lưỡng khi có một số tiền không hề nhỏ trong các vòng Eco.Thay đổi còn lại đến từ kĩ năng Dark Cover của đặc vụ này, giờ đây tốc độ bay của làn khói trên tay Omen sẽ chậm hơn rất nhiều, từ 4000 xuống còn 2800. Tốc độ bay của làn khói thay đổi sẽ khiến tình trạng thiết lập toàn bản đồ của Omen ít đi rất nhiều hiệu quả hơn trước. và đối thủ có thể nhanh chóng chuẩn bị để bắt các nước đi tiếp theo của người chơi Omen.

READ  Mẫu Bản tường trình diễn biến sự việc chi tiết

Ở bên kia chiến tuyến, Brimstone cuối cùng đã nhận được những đặc quyền để có thể xuất hiện nhiều hơn trong tương lai. Stim Bacon giờ sẽ không còn thời gian chờ cast nữa. Lựu đạn lửa Molotov của Brim đã được giảm giá xuống chỉ còn 200 vàng.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Thay đổi lớn nhất của vị tướng này nằm ở kỹ năng Sky Smokes, phạm vi của kỹ năng giờ sẽ được tăng từ 4200 lên 5000. Thời gian tồn tại của làn khói cũng được kéo dài thêm 5 giây, nâng tổng thời gian tồn tại. Thời lượng khói tăng lên 19,25 giây. Những thay đổi này sẽ làm cho Brim hiệu quả hơn nhiều trong các tình huống phòng thủ.

Về vị tướng điều khiển còn lại là Viper, Riot cho biết họ vẫn đang theo dõi đặc vụ này và sẽ sớm đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho cô ta trong những lần lên đồ sau này. Các chỉnh sửa đối với Omen và Brimstone trong bản dựng hiện tại dự kiến ​​sẽ mang lại những thay đổi lớn cho meta Valorant trong tương lai gần.

XEM CSONG: Riot Games kiện trang web phát tán phần mềm gian lận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *