Oan gia trái chủ là gì? Cách hóa giải Oan gia trái chủ

Rate this post

Thế nào là nhà của trái chủ?

Kiếp trước ngươi giết người, ngươi hại người, kiếp sau người ta sẽ quay lại báo thù. Nó gọi là Oan Gia Trái Chủ. Theo đạo Phật, trong một gia đình, cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cái v.v… đều có nhân duyên lớn từ tiền kiếp nên về chung một nhà chứ không phải ngẫu nhiên. Các con tôi cũng đầu thai vào gia đình tôi với hai mục đích sau:

Một là, lòng biết ơn: Bởi vì tôi và bạn đã gặp nhau ở kiếp trước. Nhưng không chỉ trong mối quan hệ cha mẹ con cái… trong gia đình, và chúng tôi đã giúp đỡ và yêu thương nó. Hay đơn giản chỉ vì một lời thề nào đó, nên lần này, do nhân duyên đã định sẵn, tôi lập tức quay về đầu thai trở về nhà để trả ơn đó cho bạn. Những đứa trẻ này lớn lên sẽ rất ngoan ngoãn và là con gái.

Thứ hai, cũng như trên, nhưng trong tình huống ngược lại, nó đến để trả thù hoặc trả thù bởi vì tôi đã làm tổn thương anh ấy trước đây. Những đứa trẻ này thường rất nghịch ngợm, đột nhập vào nhà phá cửa mà không hề hay biết. Nếu đã biết nguyên tắc này thì không nên phàn nàn mà nên thầm sám hối, thông cảm và dần dần khuyên nhủ thì mọi việc thường sẽ kết thúc tốt đẹp. Đức Phật dạy rằng cơn giận nên được xả ra, không nên đóng lại. Nếu bạn trả thù một mối hận thù, mối hận thù đó sẽ bị xóa bỏ. Nếu anh trả thù, tôi không biết cuộc sống sẽ ra sao. Thật đáng tiếc nếu không hiểu nguyên tắc này.

Ngày nay, do không hiểu biết về điều luật phạm thượng này, nhiều người đã phá thai, và sự kiện đó đã mang lại những hậu quả to lớn. Vì trong cả hai trường hợp trên, trường hợp thứ nhất là con trả lại cho ta và ta giết, ân sẽ chuyển thành sân hận. Thật đáng buồn và không công bằng. Trường hợp thứ hai, anh ta tìm cách trả thù, nhưng chúng tôi giết anh ta, hận thù tích tụ. Hãy để chúng tôi khuyên con cái và bạn bè của chúng tôi phải hết sức cẩn thận để không làm điều này. Nếu không thì khổ nạn sẽ rất lớn, kiếp này và có lẽ nhiều kiếp về sau sẽ vô cùng khó khăn và vất vả với hình phạt này.

READ  Pewpew là ai? Tiểu sử, tình yêu sự nghiệp của streamer Pew Pew

Thực tế đôi khi trong những gia đình đông con, chúng ta vẫn thấy có trẻ rất ngoan ngoãn, có trẻ rất ngỗ ngược, thậm chí có lúc rất hư, cố tình phá phách, gây cho chúng ta rất nhiều phiền toái. . Trong trường hợp phá thai, nếu chúng ta có lỗi lầm thì cũng có cách hóa giải bằng cách tiêu trừ nghiệp chướng và tu nhiều công đức để hồi hướng, nhưng hiệu quả không cao, đòi hỏi chúng ta phải thành tâm sám hối. Nếu sám hối và thành tâm thực hành thì mới mong có hiệu quả. Kinh Địa Tạng cũng dạy những thực hành rất tốt. Ngay cả khi tôi biết tôi đang mang thai một đứa trẻ, tôi có thể biến bất hạnh thành lợi ích hoặc giúp tiêu trừ nghiệp chướng cho đứa trẻ. Khi mới sinh, em bé thường rất dễ lớn. Khi nó lớn lên, nó sẽ ngoan ngoãn, hiếu thảo và hay giúp đỡ. Kinh Đức Đạt Lai Lạt Ma trường tồn về Phá thai Tội lỗi cho Trẻ em cũng nói về những hậu quả thảm khốc của việc phá thai và một số nguyên nhân của bệnh tật.

Hiểu được nguyên tắc này, gia đình bạn sẽ hiểu nhau hơn, thông cảm và yêu thương nhau hơn, hóa thù thành bạn, chuyển oán thành ân. Gia đình sẽ có một thời gian rất dễ dàng. Chúng ta hãy tin, hiểu và áp dụng Phật pháp trong cuộc sống hàng ngày sẽ mang lại lợi ích to lớn, thiết thực không thể nghĩ bàn.

Thế nào là nhà của trái chủ?
Thế nào là nhà của trái chủ?

Cách hóa giải nô lệ trái chủ

Thường nghe nói đến Oan gia, người ta thường nghĩ ngay đến việc mua lễ mời thầy. Vậy bạn có cách nào để giải tỏa trái chủ không? Câu trả lời là không! Không ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn! Tại sao? Bởi vì lời thề gia tộc chính là hình phạt mà ngươi phải gánh chịu khi đã gieo nhân từ kiếp trước. Đã gieo nhân thì phải gặt quả, không thể khác được.

Vị thầy tôn giáo chỉ có thể giúp bạn hiểu nhân quả, còn lại là ở bạn. Nếu bạn thật sự muốn sám hối thì có thể ăn chay niệm Phật hoặc tụng kinh trì chú rồi hồi hướng cho gia đình oan gia.

Nếu gặp oan gia thì đến Tam Bảo sám hối. Dưới sự gia hộ của Tam Bảo, ân oán sẽ được tiêu trừ, đó là cách duy nhất để hóa giải oan gia trái chủ. Và nếu vị thầy bảo bạn mua lễ vật và dâng tiền để hóa giải bất công, thì rõ ràng ông ấy không phải là một hành giả chân chính.

READ  Giúp họ hàng có việc làm, chủ nhà hàng thịt nướng bị phạt gần trăm triệu đồng

Hơn nữa, khi hiểu được đạo lý của người làm điều sai trái, chúng ta càng nên sám hối những lỗi lầm, tội lỗi của mình. Từ đó thành tâm sám hối. Trong kinh Bảo Đàn, Lục Tổ dạy rất rõ về sám hối. “Sám hối là sám hối những tội lỗi đã qua, trước đây đã tạo ác nghiệp do vô minh, mỗi tội đều phải sám hối, nguyện tiêu diệt, không bao giờ tái phạm những niệm ấy. Đây là Sam. Sám hối là hối hận về những lỗi lầm về sau, nay đã giác ngộ nên không bao giờ tái phạm. Người chất phác, ngu muội chỉ biết sám hối trước mà không biết sám hối sau. Vì không sám hối nên tội trước không tiêu trừ, tội mới lại phát sinh. Như vậy, không thể gọi là sám hối.”

Đức Phật dạy rằng, có hai hạng người dũng cảm đáng được tôn trọng, đó là không bao giờ phạm sai lầm, lỗi lầm nhưng biết sám hối. Đức Phật cũng tán thán hai hạng người từ sáng đến sáng và từ tối đến sáng.

Và ngoài việc tự mình sám hối, chúng ta cũng phải hướng dẫn mọi người sám hối giống như chúng ta, nguyện họ đừng phạm tội để rồi phải gánh lấy những hậu quả đau thương. Đây là mục tiêu cuối cùng của sự ăn năn!

Phát hiện và bảo vệ con người vào lúc chết

Khi người ta chết, những vong linh chưa được siêu thoát quay lại đòi nợ. Thậm chí, có người không gặp nhiều oan ức nên ra đi thanh thản. Ngoài ra, có những người chết trong giận dữ, đau đớn và chiến tranh. Có người nằm liệt giường, sống không được, chết không được. Thường những trường hợp này là do nghiệp ở thành nên y học cũng rất khó chữa. Cách duy nhất lúc này là niệm Phật để sám hối và giải thoát nghiệp chướng của mình. Hết nghiệp thì bệnh sẽ giảm.

Khi gặp những tình huống này, nếu gặp được người thật tâm tu học, giữ giới, hướng dẫn, hòa hợp với bản nguyện của Phật, thông thường nếu sống lâu, bệnh sẽ nhanh chóng khỏi. Thứ hai, nếu nó hết tuổi thọ, nó sẽ trôi qua nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Khải huyền đang nói với chúng ta rằng quy luật của sự sống và cái chết là không thể tránh khỏi. Cái chết chỉ là một sự thay đổi của báo thân, không thực sự là sự kết thúc. Điều này khiến chúng ta không còn sợ chết nữa.

READ  Đơn đề nghị sửa đổi, bổ sung Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của doanh nghiệp quảng cáo nước ngoài

Kinh dạy chúng ta phải từ bỏ mọi tham sân si ở thế gian bằng cách nhất tâm niệm Phật cầu Phật A Di Đà tiếp dẫn. Trong kinh Phật dạy, nếu lúc lâm chung, nếu tâm không tán loạn, đầy đủ tín tâm thì chư Phật, chư Bồ Tát và chư thánh sẽ hiện ra tiếp dẫn vãng sanh về Cực Lạc. Vì vậy phát thanh viên rất quan trọng.

Cách hóa giải nô lệ trái chủ
Cách hóa giải nô lệ trái chủ

Trái chủ cúng dường trái phép tại chùa Ba Vàng

Ngày 26/3, UBND P. Quang Trung (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) ra quyết định xử phạt hành chính bà V. Phạm Thị Yến (SN 1970, trú TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) để được hưởng lợi. lợi dụng hoạt động gọi hồn, gọi hồn để hành nghề mê tín dị đoan.

Vì vậy, UBND phường Quang Trung đã ra quyết định xử phạt hành chính bà H. Yên để hành nghề mê tín dị đoan theo quy định tại Điều 15 Nghị định 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ. xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo, các hành vi vi phạm quy định về nếp sống văn hóa.

“Tình tiết tăng nặng là vi phạm nhiều lần. Nên hình thức xử phạt hành chính, phạt 5 triệu đồng. Thời hạn chấp hành biện pháp khắc phục hậu quả là 10 ngày”, quyết định xử phạt nêu rõ.

Được biết, bà Yến là người có “nhân duyên” được thuyết giảng về nhân quả, hiện tượng vong ân, báo oán, trả thù ngay tại chùa Ba Vàng (TP Uông Bí). Yen tự xưng là một nhà hoạt động Phật giáo với pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quân.

Đáng chú ý, dù không nắm giữ chức vụ cụ thể nào tại chùa Ba Vàng nhưng sức ảnh hưởng của bà Phạm Thị Yến đối với chùa được cho là rất lớn. Cô thường xuất hiện trong các buổi hội thảo về khiếu nại, giải quyết khiếu nại, bất công, v.v., tại chính ngôi chùa này.

Trên kênh YouTube của CLB thiền do cô Yến phụ trách, nhiều clip ghi lại cảnh “ma nhập”, “triệu hồn”. Tận dụng nhiều kênh truyền thông, người phụ nữ 49 tuổi này thu hút hàng nghìn lượt người đến chùa Ba Vàng ‘giải quyết’, ‘giải quyết ân oán’ mỗi năm.

******************************

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Oan gia trái chủ là gì? Cách hóa giải Oan gia trái chủ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *