Nulo là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Nulo nghĩa là nulo nghĩa là gì thường được các bạn trẻ sử dụng trên mạng xã hội. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu ý nghĩa của từ này nhé!

Nulo là gì?

Nulô nghĩa là gì?

Trong tiếng Bồ Đào Nha, nullo có nghĩa là vô giá trị, vô giá trị, vô giá trị, không xứng đáng.

Bạn đang xem: Nulo là gì?

Nulo là viết tắt của Tổ chức Quốc gia về Hiểu biết Văn học.

Trên mạng xã hội Facebook, Nulo là nickname của tài khoản có lượng follow cao, Aunty Nulo.

Trên đây là ý nghĩa thuần túy của Nulo. Ngoài ra, Nulo còn có một nghĩa đen tối, bậy bạ khác là “n*ng l*n” thường được các bạn trẻ sử dụng khi nói chuyện, chat, nhắn tin với nhau. Chính vì vô nghĩa nên nhiều người không muốn viết trực tiếp mà chọn cách viết tắt, viết tắt cho đỡ rườm rà.

Hiện nay, trên mạng xã hội, những từ ngữ thô tục, đáng xấu hổ đã trở nên rất phổ biến trong các bài viết, bình luận, v.v. Có nhiều lý do để giới trẻ văng tục, chửi bậy như thể hiện sự tức giận, bộc phát cảm xúc quá khích, thể hiện bản thân, là cách tạo mối quan hệ thân thiết với bạn bè…

Tuy nhiên, những gì bạn viết sẽ tồn tại mãi mãi và sẽ được đánh giá bởi những người xung quanh bạn. Vì vậy, các bạn trẻ nên cân nhắc hoàn cảnh, địa điểm, đối tượng và tuyệt đối không dùng lời lẽ khiếm nhã với những người xung quanh, người thân và người lớn tuổi.

Tìm hiểu thêm: Đối tượng chính là gì? Phụ kiện là gì? Phân loại đồ theo quy định của Bộ luật dân sự mới nhất?
READ  Tìm hiểu Top 6 khóa học TikTok: Tăng x10 doanh số, tương tác (2023) mới nhất tháng

Ngoài nullo, giới trẻ ngày nay còn sử dụng nhiều từ viết tắt, từ giới trẻ mà không phải ai cũng hiểu nghĩa của chúng. Để tìm hiểu thêm về ngôn ngữ giới trẻ, vui lòng truy cập mục “What’s On” tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/nulo-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nulo là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *