Nữ streamer dạy mẹ chơi Valorant và cái kết khiến người xem phải ‘há hốc mồm’

Rate this post

Còn gì tuyệt vời hơn khi có mẹ chơi Valorant!

Valorant vốn dĩ là một tựa game FPS mang tính cạnh tranh cao khi đòi hỏi người chơi phải luôn “nhanh tay, lẹ mắt” trong nhiều tình huống. Vì vậy, trò chơi này rất phù hợp với những người chơi thời “xuân xanh”.Tuy nhiên, một nữ streamer của Valorant đã đập tan hoàn toàn những suy nghĩ đó trong buổi phát trực tiếp gần đây của mình. Đặc biệt hơn, megsoundslikeegg khiến người xem không thể rời mắt khi để mẹ cầm chuột và “hạ gục” từng kẻ địch một.Nhờ hành động “có một không hai” này, streamer đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng Valorant. Ngoài ra, khán giả còn bất ngờ hơn trước khả năng thích ứng nhanh của người mẹ khi được con gái chỉ đạo.

Tuy hơi khó khăn lúc đầu nhưng mẹ cô đã làm chủ được các tình huống giao tranh của trận đấu. Không chỉ vậy, những pha one-touch còn được replay nhiều lần khiến cả khán giả lẫn nữ streamer đều không thể tin vào mắt mình. Thậm chí, một số khán giả còn pha trò khi cho rằng chính người mẹ mới phải dạy con chơi Valorant.Tất nhiên, cả hai mẹ con đều có những tình huống ăn mừng vui nhộn khi hạ gục đối phương thành công hay ghi bàn ấn định chiến thắng cho cả đội. Ngoài các luồng trên Twitch, cô ấy còn đăng những khoảnh khắc nổi bật và vui nhộn trên kênh TikTok cá nhân của mình.

READ  Hoa giáng hương nở vàng ở Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Nội dung nữ streamer này đã thu hút được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng Valorant trên toàn thế giới nhờ những giây phút giải trí diễn ra trong trận đấu. Không còn nghi ngờ gì nữa, luồng có sự tham gia của mẹ sẽ được thực hiện thường xuyên trong tương lai.

XEM CSONG: Đánh giá: Lời nguyền 9-3 có thực sự tồn tại như lời đồn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *