Notification Summary – Tính năng tóm tắt thông báo trên iOS 15 cực kì thú vị – Tin Công Nghệ

Rate this post

Kể từ bản cập nhật iOS 15, có thể thấy Apple đã mang đến rất nhiều tính năng hữu ích nhằm tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng. Và một trong những tính năng thông minh cực kỳ hữu ích mà không phải ai cũng biết đó là Notification Aggregation.

Cùng tìm hiểu tính năng này là gì và tại sao nên làm ngay nhé!!!

Tóm tắt Thông báo là gì?

tóm tắt thông báo (Tổng hợp thông báo lịch trình) là tính năng cung cấp cho bạn bản tóm tắt các thông báo từ các ứng dụng đã chọn trước đó của người dùng và hiển thị chúng vào thời điểm bạn muốn nhận. Điều này giúp bạn tránh bị phân tâm khi cần tập trung.

Khác với các hệ điều hành trước, ở iOS 15 trở đi, tính năng này đã được cải thiện đáng kể nhờ sử dụng AI trên thiết bị để xếp thứ tự các thông báo dựa trên thứ hạng ứng dụng yêu thích của người dùng.

Tính năng Tóm tắt thông báo trong iOS 15

Đồng thời, bạn cũng có thể chủ động chọn thời điểm phù hợp trong ngày để nhận thông báo từ ứng dụng, cũng như tùy chỉnh các thông báo muốn cập nhật, hoặc tạm thời bỏ qua các thông báo ít quan trọng hơn và quay lại. . khi bạn kiểm tra sau thời gian.

READ  Thủ tục xin học lại tại trường khác đối với học sinh trung học

Cách này giúp bạn tập trung hơn vào công việc mà không lo bỏ lỡ bất kỳ thông báo hữu ích nào

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu Khai thác dữ liệu là gì? Truy vấn dữ liệu làm gì? tháng trước

Cách bật Tóm tắt thông báo trên iPhone

Bước 1: Đăng nhập đặt > chọn mục Thông báo > chọn tiếp theo Tóm tắt theo lịch trình

Cách bật Tóm tắt thông báo trên iPhone (1)

Bước 2: IBM bật cập nhật tính năng này > giao diện tùy chỉnh “Tóm tắt thông báo” > Chọn sẽ xuất hiện Giữ

Cách bật Tóm tắt thông báo trên iPhone (2)

Bước 3: bạn chọn chọn ứng dụng để thêm vào tóm tắt > chọn chọn giờ chiếu Cuộc họp

Cách bật Tóm tắt thông báo trên iPhone (3)

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian thiết bị gửi “Tóm tắt tin nhắn” cũng như tần suất gửi tóm tắt trong 1 ngày > Sau đó chọn Bật tóm tắt thông báo đầy.

Cách bật Tóm tắt thông báo trên iPhone (4)

Tại thời điểm này, thông báo từ các ứng dụng bạn chọn sẽ không còn được báo cáo trên điện thoại của bạn hoặc trong Trung tâm thông báo nữa mà sẽ được thu thập trong phần Tóm tắt thông báo. Tại chính xác các khung thời gian bạn đã điều chỉnh, bản tóm tắt này sẽ xuất hiện ở đầu Trung tâm thông báo nơi bạn có thể nhấp để xem chi tiết.

Ngoài ra, bạn có thể vô hiệu hóa hoặc thêm các ứng dụng khác vào bản tóm tắt một cách dễ dàng: Cài đặt > Thông báo > Tóm tắt theo lịch trình > cuộn xuống và tùy chỉnh ứng dụng

Cuộc họp

Tóm tắt thông báo là một tính năng cực kỳ hữu ích mà bạn chắc chắn nên cố gắng quản lý và tránh bị phân tâm khi cần tập trung. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn thiết lập Notification Summaries trên iOS 15 thành công.

Tìm hiểu thêm: Quốc tịch quân đội là gì?
READ  Empathetic là gì? Empathy là gì? Phân biệt Empathy và Sympathy

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Notification Summary – Tính năng tóm tắt thông báo trên iOS 15 cực kì thú vị – Tin Công Nghệ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *