Nội dung cốt lõi của công tác tôn giáo là gì?

Rate this post

Bạn không biết nội dung cốt yếu của công tác tôn giáo là gì?. Trong bài viết dưới đây, các thầy cô trường THPT Chuyên Sóc Trăng sẽ giúp các bạn giải đáp cụ thể nội dung cốt yếu của công tác tôn giáo là gì?.

Nội dung cốt yếu của công tác tôn giáo là gì?

Đó là công tác vận động quần chúng sống “tốt đời, đẹp đạo” góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cụ thể: Nội dung cốt yếu của công tác tôn giáo là vận động quần chúng. . Đây là tư tưởng chỉ đạo quan trọng, thể hiện bản chất của công tác tôn giáo gắn với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Mục tiêu trên là cơ sở để phát huy những điểm tương đồng và khắc phục những điểm khác biệt của các khối tôn giáo. Đối tượng vận động quần chúng gồm: tín đồ, nhân thân, chức vụ, địa vị thuộc tôn giáo nào; đồng thời phải vận động các biện pháp ngoài tôn giáo để thực hiện chính sách tôn giáo. Công tác vận động quần chúng trong công tác tôn giáo bao gồm: Công tác giáo dục, công tác tổ chức các phong trào quần chúng, thực hiện các chương trình phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương. phòng. Quán triệt sâu sắc quan điểm này, cần khắc phục những biểu hiện: hành chính, quan liêu, cửa quyền, xa rời quần chúng, chạy theo quần chúng.

Tìm hiểu thêm: Kim Đồng là ai? Chiến tích dũng cảm của thiếu niên Kim Đồng
READ  Thời gian là gì và tại sao nó luôn tiến về phía trước? 

Bạn đang xem: Nội dung chủ yếu của công tác tôn giáo là gì?

Đăng bởi: Cakhia TV

Chuyên mục: Hỏi đáp tổng hợp

Xem thêm Nội dung cốt yếu của công tác tôn giáo là gì?

Nội dung cốt yếu của công tác tôn giáo là gì?

Công tác vận động quần chúng sống “tốt đời, đẹp đạo” góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, đặc biệt: Nội dung cốt yếu của công tác tôn giáo là vận động quần chúng. . Đây là tư tưởng chỉ đạo quan trọng, thể hiện bản chất của công tác tôn giáo gắn với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Mục tiêu trên là cơ sở để phát huy những điểm tương đồng và khắc phục những điểm khác biệt của các khối tôn giáo. Đối tượng vận động quần chúng gồm: tín đồ, nhân thân, chức vụ, địa vị thuộc tôn giáo nào; đồng thời phải vận động các biện pháp ngoài tôn giáo để thực hiện chính sách tôn giáo. Công tác vận động quần chúng trong công tác tôn giáo bao gồm: Công tác giáo dục, tổ chức các phong trào quần chúng, thực hiện các chương trình phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương. phòng. Nắm vững quan điểm này, cần khắc phục những biểu hiện: Hành chính, quan liêu, cửa quyền, xa rời quần chúng, chạy theo quần chúng.

READ  Cách cắt nhiều ảnh cùng lúc bằng Lightroom

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/noi-dung-cot-thai-cua-cong-tac-ton-Giao-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nội dung cốt lõi của công tác tôn giáo là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *