NNN nghĩa là gì? No Nut November có nghĩa là gì?

Rate this post

NNN có nghĩa là gì? No Nut tháng 11 có nghĩa là gì? tại sao cứ đến tháng 11 lại được nhiều người quan tâm và tìm kiếm đến vậy? Chúng tôi mời bạn cùng tham gia Cakhia TV Tìm hiểu ý nghĩa của NNN trên Facebook.

NNN là gì? NNN có nghĩa là gì

NNN là viết tắt của No Nut November, tạm dịch là Tháng Mười Một Không Giới Tính, một trong những thử thách khó khăn nhất mà nam giới phải đối mặt nếu muốn tham gia. Trong thử thách này, nam giới sẽ phải kiêng thủ dâm hoặc kiêng cực khoái trong suốt tháng 11, thử thách bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 và kết thúc vào 00:00 ngày 1 tháng 12 hàng năm.

Không biết NNN xuất hiện từ khi nào, nhưng nó đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội vào năm 2017 nhờ cộng đồng NoFap trên Reddit. Tại đây, tất cả các thành viên được khuyến khích không thủ dâm. Cộng đồng /r/NoNut November đã tăng từ 16.500 thành viên vào tháng 11 năm 2018 lên 52.000 thành viên vào tháng 11 năm 2019.

Hay nhin nhiêu hơn: Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

NNN có nghĩa là gì?
NNN có nghĩa là gì

Mặc dù thử thách ban đầu bị chỉ trích nặng nề, nhưng nhiều người nổi tiếng đã ủng hộ và thúc đẩy thử thách (Paul Joseph Watson). Tuy nhiên, cũng có nhiều người bác bỏ. Những người tham gia báo cáo rằng kiêng xuất tinh và không xem nội dung khiêu dâm có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tuy nhiên, đây vẫn là thử thách rất khó khăn với hầu hết nam giới, người ta thường so sánh thử thách này với chương trình huấn luyện biệt kích của Hải quân Mỹ, Navy SEALs, một trong những đội tác chiến đặc biệt. phân biệt ưu tú. Mỹ Nhất.

Một số thông tin về thử thách NNN – No Nut tháng 11

NNN không phải là mới. Mặc dù không có thông tin chính xác về thời điểm NNN xuất hiện nhưng nó đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội vào năm 2017 bởi cộng đồng NoFap trên Reddit.

READ  Bóng cười là gì? Bóng cười ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ?

Trong cộng đồng NoFap trên Reddit, tất cả các thành viên cũng được khuyến khích không thủ dâm. Và cộng đồng NoNut tháng 11 đã tăng từ 16.500 thành viên vào tháng 11 năm 2018 lên 52.000 thành viên vào tháng 11 năm 2019.

Tìm hiểu thêm: Cách làm Poster MV “Hẹn Đừng Ở” dễ thương

Khi mới ra đời, thử thách này bị nhiều người chế giễu và phản đối nhưng cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Khi tham gia thử thách NNN, nhiều người cho rằng kiêng xuất tinh hay không xem phim khiêu dâm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tuy nhiên, cho đến nay, thử thách này vẫn là khó khăn đối với nhiều nam giới. Nhiều người thường so sánh thử thách này với chương trình huấn luyện của đội SEAL Hải quân Mỹ, một trong những đội tác chiến đặc biệt tinh nhuệ nhất của Mỹ.

No Nut tháng 11 có nghĩa là gì?
No Nut tháng 11 có nghĩa là gì?

Tại sao NNN lại phổ biến như vậy?

Vì sao No Nut November lại được yêu thích và vì sao nó lại trở thành trào lưu như vậy:

 • Internet và tất cả các trang mạng xã hội đang phát triển nhanh chóng cho phép nhiều người nhanh chóng nắm bắt thông tin nhanh hơn và nó được chia sẻ và lan truyền đến nhiều người.
 • Rất ít người chấp nhận thử thách này và hoàn thành nó. (Nhiều người nói rằng khi ngừng thủ dâm, họ thấy cuộc sống trở nên khó khăn và họ không còn là chính mình nữa).

Theo một nghiên cứu, thủ dâm là do ham muốn, để có thể giải tỏa căng thẳng và cảm giác buồn chán, giúp bạn thư giãn do đời sống tình dục không được thỏa mãn. Khi đạt cực khoái, cơ thể bạn giải phóng endorphin, chất hóa học khiến bạn cảm thấy tích cực và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không kiểm soát hành vi này và thực hiện nó nhiều lần, nó sẽ trở thành thói quen và khiến bạn bị ảnh hưởng tiêu cực cả về tâm lý và thể chất.

READ  Cách tính hàm max if trong excel nhanh nhất 2022

Tất cả điều này cho thấy bản chất của vấn đề “tự sướng” không xấu. Nhưng chính tần suất, cũng như thói quen của con người mới quyết định điều này có lợi hay có hại. Và cũng chính vì những lý do đó mà nhiều người khi tham gia thử thách thường rất khó để chiến thắng chính mình.

Có nên tham gia No Nut November hay không?

Vô tình lạc giữa đường, bạn có xúc động không? Điều quan trọng là bạn có dám thử và nếu thích thì có thể cầm lấy “vũ khí” để chiến đấu.

Tìm hiểu thêm: Nó được viết bằng một chữ cái sau dấu hai chấm? Nó được viết bằng một chữ cái sau dấu chấm phẩy?

Thực hiện thử thách này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải dừng mọi hoạt động tình dục trong 30 ngày. Bạn có thể xem phim người lớn nhưng cậu nhỏ không được phép “ra ngoài”.

Trên thực tế, điều này không gây hại cho sức khỏe nhưng cũng chẳng mang lại điều gì tốt đẹp. Mục đích là để kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn chỉ với chính mình. Nếu sau vài tuần bạn cảm thấy không thể kiên nhẫn nhẫn nhục được nữa thì có thể xuất gia. Cũng coi như bạn đã thua thử thách này và không có vấn đề gì xảy ra.

Trên đây là những thông tin về nnn là gì? mà bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vào thời điểm thích hợp nhất.

Có nên tham gia No Nut November hay không?
Có nên tham gia No Nut November hay không?

Ai có thể tham gia thử thách No Nut tháng 11?

Tuy nhiên, bạn không bắt buộc phải tham gia thử thách No Nut tháng 11 này. Xuất tinh có nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần, ngoài việc giúp giảm căng thẳng. Trên thực tế, đời sống tình dục lành mạnh chính là yếu tố giúp mỗi chúng ta trở nên tươi tắn và tràn đầy sức sống hơn.

Tìm hiểu thêm: Trường Giang là ai? Thông tin tiểu sử Nguyễn Huyền Trang

Tham gia No Nut November như một thử thách, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều sự hỗ trợ trong suốt hành trình. Hiện tại, Facebook và Twitter là nơi mọi người sử dụng thẻ bắt đầu bằng #NoNut tháng 11 để chia sẻ những khó khăn và thành công ban đầu của họ. Vì vậy mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng thông qua các trang mạng xã hội này.

READ  Đáp án Câu hỏi hội thi công ước Luật biển Việt Nam

Ai có thể tham gia thử thách No Nut tháng 11?
Ai có thể tham gia thử thách No Nut tháng 11?

NNN trên Facebook là gì – Một số nghĩa khác của NNN

 • nnn: Tên trình quản lý tệp cho Unix.
 • Phá mã Telex.
 • NAM News Network: Mạng tin tức được tạo bởi các quốc gia không liên kết.
 • N-Nitrosonornicotine: Một nitrosamine gây ung thư (cấu trúc R1N(–R2)–N=O), được tìm thấy trong thuốc lá.
 • Naomi Nari Nam: Vận động viên trượt băng nghệ thuật, thường được biết đến với tên viết tắt là NNN.
 • National Numeracy Network (NNN): Một tổ chức chuyên nghiệp dành riêng cho việc thúc đẩy toán học ở Hoa Kỳ.
 • National Retail Properties, (mã CK: NNN) là quỹ tín thác đầu tư bất động sản tại Hoa Kỳ.
 • Neal ‘n’ Nikki: Phim Ấn Độ năm 2005 với sự tham gia của Uday Chopra, Tanisha và do Arjun Sablok đạo diễn.
 • Chuẩn mực Bắc Âu Mới: Một kiểu buộc ván trượt theo phong cách Bắc Âu.
 • National Newspaper Network: Đối tác tiếp thị của 25 công ty báo chí hàng đầu của Mỹ và Hiệp hội Báo chí Hoa Kỳ.
 • Nippon News Network: Mạng tin tức truyền hình Nhật Bản.
 • NNN: Chúc ngủ ngon
 • Norddeutsche Neueste Nachrichten: Một tờ báo của Đức
 • Hợp đồng thuê NNN: Một loại hợp đồng cho thuê mà người thuê chịu trách nhiệm thanh toán thuế bất động sản, bảo hiểm và phí bảo trì.

Như vậy, bạn đọc đã có thể hiểu rõ NNN là gì? và bạn cũng biết NNN là ngày gì? Nếu bạn quan tâm hoặc muốn tham gia, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và tìm hiểu về nó.

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/nnn-nghia-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết NNN nghĩa là gì? No Nut November có nghĩa là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *