Nitr0 thổi bùng dư luận NA Valorant: “Nhiều người chỉ đang tìm kiếm nội dung”

Rate this post

Quan điểm của Nitr0 về Valorant Bắc Mỹ.

Nick ‘nitr0’ Cannella đã đưa ra đánh giá trung thực của mình về các trò chơi Valorant ở Bắc Mỹ hiện tại, lưu ý rằng người chơi thường không làm việc chăm chỉ như các đối thủ châu Âu của họ.

Bắc Mỹ đã dẫn đầu Valorant trong nửa đầu năm 2021 sau khi Sentinels vô địch VCT Giai đoạn 2 Masters Reykjavík, giải đấu lớn đầu tiên của Valorant.

Nhưng vào cuối năm đó, rõ ràng là Bắc Mỹ đã mất vị trí trên bản đồ Valorant. Ở Valorant Champions, trận tứ kết là trận xa nhất mà một đội Mỹ đi được, vì Sentinels và Envy đều bị loại khỏi giải đấu ở vòng bảng.

Điều này đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi về việc liệu Bắc Mỹ có tự mãn sau thành công quốc tế ban đầu đó hay không. Cũng có ý kiến ​​​​cho rằng các tác nhân trong khu vực đã ưu tiên phát trực tuyến và tạo nội dung hơn là thực hành.

Xếp hạng 100Thieves Nitr0
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Lời thú tội của Nitr0

Xếp hạng 100Thieves VCTStage 3 Masters Berlin
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nitr0 đã chứng kiến ​​​​sự tiến bộ chậm chạp của Valorant ở Bắc Mỹ trong thời gian anh ấy thi đấu cho 100 Thieves, đội đã giúp anh ấy lọt vào bán kết của VCT Stage 3 Masters.

Về phần cầu thủ 26 tuổi, người đã trở lại CS:GO với Team Liquid vào cuối năm 2021. EMEA đã trở thành khu vực số 1 vì những người chơi của họ là những “người làm việc chăm chỉ nhất”.

READ  Chiến tranh nhân dân là gì? Thế nào là chiến tranh nhân dân?

Nitr0, người đã giành được nhiều danh hiệu quốc tế với Liquid trong CS:GO, tin rằng cần phải thay đổi tư duy để đưa Bắc Mỹ trở lại vị trí hàng đầu của thể thao điện tử. Anh ấy nói rằng anh ấy đã có kinh nghiệm trực tiếp với đội 100 Thieves và những tác động mà suy nghĩ sai lầm có thể gây ra.

“Tôi nghĩ các cầu thủ EMEA dành nhiều thời gian hơn để luyện tập và giao tiếp với đồng đội của họ,” anh nói. “Khi ở Bắc Mỹ, tôi cảm thấy rất nhiều người chỉ đang tìm kiếm nội dung.”

“Tôi thậm chí ghét phải nói điều đó, nhưng đó là cảm giác của tôi. Và đôi khi tôi cảm thấy như vậy khi ở đội bóng cũ của mình.”

“Đó chỉ là một trong những điều mà nếu bạn dồn thêm năng lượng vào việc luyện tập và trở nên tốt hơn, bạn sẽ có cơ hội gấp đôi để trở nên tốt hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Bởi vì tất cả những gì chúng ta có là thời gian. Thời gian là sự nhất quán duy nhất mà chúng ta có. “

Bắc Mỹ sẽ có hai đội đại diện tại VCT 2022 Giai đoạn 1 Masters, ít hơn EMEA một đội, theo phân bổ vị trí năm 2022 được Riot Games công bố vào ngày 27 tháng 1. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 29 tháng 4 tại một địa điểm không được tiết lộ.

READ  Mẫu đơn xin đổi thẻ đoàn viên công đoàn

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM THÊM: Đánh giá: Hướng dẫn định tâm nAts của Gambit Sports sẽ cải thiện mục tiêu của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *