Nitr0: ‘Chúng tôi không thể hòa hợp với steel trong trận đấu’

Rate this post

Vấn đề nội bộ của 100Thieves được chia sẻ bởi Nitr0.

Nicholas “Nitr0” Cannella là một vận động viên điện từ chuyên nghiệp đã thi đấu ở cả Counter-Strike và Valorant. Nitro đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong CS:GO khi giành được Intel Grand Slam cùng Team Liquid vào năm 2019.

Tuyển thủ 26 tuổi người Mỹ quyết định chuyển đến Valorant vào ngày 14 tháng 8 năm 2020 và trở thành center của đội 100 Thieves.

Với tư cách là người chơi hàng đầu của đội, Nitr0 là thành viên không thể thiếu khi họ thi đấu trong mùa giải đầu tiên của Riot Games’ Valorant Champions Tour vào năm 2021.

100 Thieves được coi là những ứng cử viên hàng đầu ở khu vực Bắc Mỹ, nhưng không đủ điều kiện tham dự Valorant Champions sau những màn trình diễn mờ nhạt trong suốt mùa giải VCT 2021.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Washington Post, Nitr0 giải thích rằng có những tranh chấp nội bộ trong đội dẫn đến việc 100 Thieves chia tay IGL (trưởng trò chơi) Joshua “steel” Nissan của anh ấy ngay trước khi đội tham gia thi đấu tại VCT NA.

Đội hình 100 đạo tặc tại giải đấu VCT 2021

Xếp hạng 100Thieves Nitr0 Hikoat VCTStage 3 Masters Berlin
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

100 Thieves là một trong những tổ chức thể thao điện tử lớn nhất và hàng đầu ở Bắc Mỹ, bắt đầu với việc Valorant ký hợp đồng với cựu tuyển thủ CS:GO, Spencer “Hiko” Martin với tư cách là trưởng nhóm.

READ  Song Ji Hyo là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ diễn viên

Tổ chức đã để Hiko dẫn đầu một nhóm cựu game thủ PUBG trong giải đấu Riot Games Ignition Series. Sau nhiều cuộc họp, 100 Thieves quyết định thay đổi đội hình Valorant và ký hợp đồng với Nitr0, tuyển thủ tự do nổi tiếng nhất vào thời điểm đó.

100 Thieves đã thể hiện cam kết theo đuổi mục tiêu trở thành đội mạnh nhất trong Valorant bằng cách ký hợp đồng với cựu binh CS:GO thứ ba để gia nhập thép vào ngày 4 tháng 9 năm 2020. Cuối cùng, họ đã hoàn thành đội. lên hình cùng các ngôi sao đang lên Peter “Asuna” Mazuryk và Quân “khó đỡ” Trần.

Hai tháng sau khi thành lập, 100 Thieves đã chinh phục Bắc Mỹ. Họ đã giành chiến thắng trong giải đấu First Strike của Riot Games và đánh bại TSM trong trận chung kết với tỷ số 3-1. Họ đã trở thành đội mà mọi đối thủ phải đánh bại khi bắt đầu mùa giải VCT 2021.

Thật không may cho đội hình 100 Thieves, họ đã mắc quá nhiều sai lầm trong năm 2021. Dù đã cố gắng đạt được thành tích tốt khi kết thúc mùa giải VCT 2021 bằng cách vượt qua vòng loại Berlin Masters, họ thậm chí còn lọt vào đến hết mùa giải VCT 2021 . vào bán kết, nhưng bị loại bởi đội đến từ Bắc Mỹ, Team Envy, với tỷ số 0-2. Mùa giải 2021 của họ đã kết thúc sau khi bị loại bởi Cloud9 ở vòng loại cuối cùng của VCT NA.

READ  acp là gì trên facebook?


Nitr0 giải thích sự hỗn loạn giữa đội và thép

Xếp hạng 100Thieves VCTStage 3 Masters Berlin
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trước khi thi đấu tại Vòng loại cuối cùng của VCT NA, 100 Thieves đã quyết định thay thế IGL steel của họ bằng Aaron “b0i” Thao. Đó là một quyết định kỳ lạ của đội khi họ thay đổi đội hình vài tuần trước Vòng loại Valorant Champions.

Theo Nitr0, tất cả họ đều đã đến mức không thể làm việc với thép được nữa.

Nitr0: “Quyết định cắt thép không phải là điều đội đã có từ lâu”

Nitr0: “Có vẻ như nó đã xảy ra”

Nhóm đã phải vật lộn để có những buổi đào tạo hiệu quả cùng nhau vì Nitr0 cảm thấy thiếu động lực. Họ cũng không giải quyết những sai lầm trong quá khứ của mình vì nhóm từ chối nói chuyện thực sự.

Nitr0 cho biết: “Trong 100 Thieves, chúng tôi không thực sự có mối quan hệ tốt với thép trong trò chơi. Cụ thể, anh ấy và huấn luyện viên của chúng tôi (Hector “FrosT” Rosario) không hợp nhau cho lắm.”

Sự gắn kết trong đội hình 100 Thieves là thấp nhất kể từ khi thành lập đội do các tuyển thủ thiếu tôn trọng nhau. Nitr0 cảm thấy rằng họ đã không tiến bộ và không còn động lực trong sáu tháng qua khi anh ấy còn thi đấu cho 100 Thieves.

Những vấn đề này đã góp phần khiến Nitr0 quyết định quay trở lại CS:GO và gia nhập đội cũ của anh ấy, Team Liquid. Steel cũng đã rời khỏi 100 Thieves với T1 vào cuối năm 2021.

READ  Các cách chia đôi trang giấy trong word đơn giản nhất 2023

Mùa giải VCT NA 2022 bắt đầu vào ngày 27 tháng 1 với các vòng loại mở. Trong khi đó, Nitr0 sẽ trở lại CS:GO vào ngày 28 tháng 1 tại giải đấu BLAST Premier: Spring Groups 2022.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM THÊM: Riot Games liên tục phủ nhận giả thuyết của fan hâm mộ rằng Zeri và Neon không phải là cùng một nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *