Những vị trí đặt tường tốt nhất của Sage trên map Pearl

Rate this post

Sage cân bằng phe bằng cách tấn công Pearl.

Với nhiều đường, góc hẹp và đường giữa khá rộng, Pearl mở ra rất nhiều khoảng trống cho cả hai bên bùng nổ. Nếu bạn đang cố gắng tìm cách bảo vệ Pearl, bạn không nên bỏ qua Sage, một trong những người bảo vệ đáng tin cậy nhất của Valorant.

Điều khiến Sage trở nên mạnh mẽ chính là chiêu C của anh ta, khi Sage có thể đặt một bức tường đá bảo vệ để ngăn đối thủ không thể tiếp cận vị trí đó. Hôm nay, ONE Esports sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập tường hạt để dễ dàng “hạ gục” đối thủ trong cùng một ván đấu.

3 vị trí đặt tường phòng ngự ở Trân châu

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Lưu ý rằng Pearl được chia thành ba làn: hai làn (chính A và chính B) và làn giữa. Chặn một làn có nghĩa là nó sẽ giúp đồng đội tập trung sự chú ý của họ vào các làn còn lại.Địa điểm A có ba lối vào chính: A Chính, A Liên kết và lối vào phòng thủ. Bằng cách đặt đá quý để chặn lối vào từ A Main, người phòng thủ có thể chặn hầu hết các cuộc tấn công của kẻ thù. Nhờ đó, đồng đội có thể tập trung giữ A Link, một góc khá hẹp kết nối với đường giữa.

READ  Tìm hiểu Hướng dẫn cách làm con rối bằng ống hút cực sáng tạo mới nhất tháng

Có hai vị trí để đặt tường trong A Main: trước quả cầu hoặc sau quả cầu. Xây tường phía trước viên ngọc sẽ an toàn hơn nhiều vì nó cách xa ngăn xếp mà hầu hết đối thủ thường làm, tạo khoảng cách an toàn và cũng khiến kẻ thù không thể vượt qua tường của Hiền nhân trước khi đứng dậy.

Ngược lại, đặt bức tường phía sau viên ngọc bích sẽ rủi ro hơn. Các chất “cháy nổ” theo phong cách Jett hay Neon sẽ dễ dàng vượt qua bức tường của bạn hoặc ít nhất là gây sát thương trong khi bạn vẫn loay hoay tìm chỗ đặt bức tường.

cửa trung bình

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Đường giữa có một số đường hẹp mà kẻ tấn công có thể khai thác.

Đặt đống đổ nát ngay sau Cửa giữa sẽ ngăn kẻ tấn công vào B Link và Mid Connector, cho phép người phòng thủ giữ B Main dễ dàng hơn.

Như trong Split, kiểm soát Mid trên Pearl có thể sẽ là chìa khóa để giành chiến thắng trong các round. Cho nên nói “Thắng thua Hiền giả” cũng không sai.

Màn hình B

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Sảnh B và Đường dốc B cũng có nhiều địa hình cho các tay súng đường dài.

Đặt một bức tường mảnh vụn trên màn hình B sẽ ngăn những kẻ tấn công vào trang B từ B Main. Vì có nhiều góc độ để bảo vệ Trang web B, chẳng hạn như từ phía sau chỗ ẩn nấp trong Phòng B, những người bảo vệ có thể tận dụng các khoảng trống trên bức tường cổ ngữ để ngăn chặn những kẻ tấn công vào trang web.

READ  Hàng hóa là gì? Các thuộc tính cơ bản của hàng hóa là gì?

XEM CSONG: Đánh giá: Đặc vụ sinh ra cho bản đồ Pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *