Những mẹo chơi hiệu quả mà bạn có thể áp dụng trong chế độ Nhân Bản mới của Valorant

Rate this post

Hãy sẵn sàng trải nghiệm chế độ “Một Cho Tất Cả” của phiên bản Valorant.

Chế độ chơi mới nhất của Valorant mang tên Clone đã chính thức cập bến máy chủ trong bản cập nhật 2.09. Trong chế độ nhân bản, cả 5 người chơi sẽ sử dụng một đặc vụ được chọn trước để đối mặt với đội quân địch. Sẽ có tổng cộng 9 vòng đấu và đội nào giành được 5 trận thắng trước sẽ là đội chiến thắng chung cuộc. Ở mỗi vòng, người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định và cân bằng với đối thủ của mình.

“Với Chế độ nhân bản, chúng tôi muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và thú vị, đồng thời tạo ra lối chơi độc đáo và làm nổi bật khả năng của từng đặc vụ”, nhà thiết kế Kyle Powell của Valorant cho biết. “Việc sử dụng cùng một tác nhân trong một trận đấu sẽ mang lại nhiều giây phút vui vẻ và giúp người chơi thư giãn sau những trận đấu chính thức căng thẳng.”

Quy tắc trong chế độ nhân bản

Mỗi trận đấu sẽ có 9 hiệp và mỗi hiệp sẽ kéo dài 80 giây, hiệp đấu súng ngắn sẽ có thời gian là 45 giây. Như đã đề cập ở trên, cả 5 thành viên của một đội sẽ sử dụng cùng một tác nhân trong trận đấu. Ở mỗi vòng, bảng bình chọn sẽ mở ra và Đại Lý có lượt bình chọn cao nhất sẽ xuất hiện trong vòng đó.

READ  Con rể vua hùng là ai? Kể tên những người con rể của vua Hùng

Tất cả các khả năng của Đặc vụ sẽ bị đảo ngược vào đầu mỗi vòng, ngoại trừ vòng cuối cùng. Với số stack cuối cùng, người chơi sẽ nhận được 1 stack khi bắt đầu mỗi vòng trừ vòng OT.

Số tiền trong chế độ Clone không thực sự quan trọng vì mỗi đội sẽ nhận được số tiền như nhau trong mỗi vòng bất kể họ thắng hay thua. Ngoài ra, tất cả vũ khí và áo giáp của bạn sẽ được đặt lại khi bắt đầu mỗi vòng mới. Số tiền mà các đội nhận được trong mỗi vòng sẽ là 900, 2400, 3900 và 6000.

Để giảm bớt sự nguy hiểm của các đội có đặc vụ có khả năng làm mù kẻ thù bằng khả năng chớp nhoáng, bản mod này sẽ thêm một tính năng mới gọi là “FLASHGUARD”.Với tính năng này, người chơi vẫn sẽ bị mù, nhưng nếu bị mù lần thứ hai trong vòng 4 giây tiếp theo, bạn sẽ không nhận được hiệu ứng này trong 5 giây. Tính năng này sẽ giúp người chơi thoát khỏi những pha đối phương tung Tốc Biến để chiếm thế trận.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Mẹo giúp bạn làm chủ Clone Mode

Sử dụng tất cả các kỹ năng trong mỗi vòng

Trong chế độ này, tất cả các khả năng của Đặc vụ sẽ được khôi phục sau mỗi vòng. Vì vậy, bạn không cần phải tiếp tục di chuyển của mình mỗi vòng và để dành chúng cho vòng tiếp theo. Sử dụng mọi nước đi bạn có trong mỗi hiệp đấu để giúp đội của bạn giành được lợi thế trước đối thủ. Nước đi của đặc vụ đôi khi sẽ ảnh hưởng lớn đến cục diện trận đấu và khiến đối thủ gặp bất lợi.

READ  Bản đồ Hành chính tỉnh Long An mới nhất

Phối hợp cẩn thận với đồng nghiệp

Tinh thần đồng đội là yếu tố rất quan trọng trong game FPS. Ngoài ra, với một chế độ như nhân bản, người chơi cần chú ý hơn đến vấn đề này để tạo ra những tổ hợp kỹ năng hợp lý với đồng đội và đạt hiệu quả tối đa.

Đừng lo lắng quá nhiều về việc thua một vòng

Nhân bản có lẽ là cách công bằng nhất đối với Valorant vì bất kể bạn thắng hay thua, số tiền bạn và đối thủ nhận được sẽ như nhau. Vì vậy, khi bạn thua một vòng, bạn không phải lo lắng quá nhiều vì mọi thứ sẽ bắt đầu lại và không có sự khác biệt giữa đội thắng và đội thua. Chơi thoải mái và tự tin trong mỗi hiệp đấu để giúp đội bạn giành lợi thế trước đối thủ.

XEM CSONG: X10 Patiphan tiết lộ đối thủ muốn đối đầu tại VCT Masters Giai đoạn 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *