Những kiêng kị khi treo đồng hồ để tránh mang lại rắc rối cho gia chủ

Rate this post

Đồng hồ không treo trên ghế sofa

Trong phòng khách thường có ghế sofa, chúng ta không nên treo đồng hồ trên ghế sofa, như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến người ngồi trên ghế, đặc biệt là về sức khỏe.

Cấm treo trước cửa chính

Phòng khách thường là phòng chính ngay khi bạn bước qua cửa. Vì vậy, khi treo đồng hồ không được treo đối diện cửa chính, kể cả các cửa khác trong nhà cũng không được treo đồng hồ đối diện, bởi ở những nơi này sẽ truyền sát khí và đồng hồ có một hiệu ứng giết người. Hai điều này gặp nhau thì trong nhà rối ren. Nên đặt đồng hồ ở một bên cửa để tránh những điều cấm kỵ khi treo đồng hồ.

Những điều cấm kỵ khi treo đồng hồ để không rước họa vào thân cho gia chủ - 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tránh để mặt đồng hồ ở nhà

Đồng hồ có thể khiến bầu không khí trong phòng chuyển động, khiến cả căn phòng tràn đầy sức sống. Do đó, nên đặt đồng hồ hướng ra ban công sẽ tốt hơn. Nếu trong phòng không có người, đồng hồ có thể thu hút tĩnh khí, mang đến vận khí may mắn. Đồng hồ không được quay mặt về nhà.

Không đứng về phía Bạch Hổ, Huyền Vũ

Có thể đặt đồng hồ ở hướng Chu Tước (phía trước), Thanh Long (trái), những nơi này được coi là các phía may mắn.

Không nên treo đồng hồ ở phía Bạch Hổ (bên phải), Huyền Vũ (phía sau), vì phía này thích tĩnh không thích động, mà đồng hồ thì chuyển động không ngừng nghỉ.

READ  Top 5 cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iphone

Ngoài ra, bạn nên tránh treo đồng hồ hướng về những thứ có hình dáng giống hình bát quái, bố cục như vậy sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bức bối, gò bó. Nếu tránh được điều cấm kỵ treo đồng hồ trong phòng khách này, gia chủ sẽ rất may mắn.

BẢO HƯNG


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những kiêng kị khi treo đồng hồ để tránh mang lại rắc rối cho gia chủ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *