Những đồ vật tuyệt đối không mang ngoài đường về nhà kẻo rước họa

Rate this post

Thay đổi, những thứ của người khác

Khi đi du lịch, ai cũng từng ít nhất một lần chứng kiến ​​cảnh bị đánh rơi tiền lẻ. Có trường hợp bị rơi, có trường hợp cố tình bỏ sót để giải hạn, xui xẻo.

Những thứ tuyệt đối không nên mang từ đường về nhà để tránh tai họa - 1

Hình minh họa.

Đồ đạc của người khác cũng không nên mang vào nhà sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Gương vỡ

Gương bị vỡ, nứt không nên sử dụng nữa, dù chỉ là một vết nứt nhỏ cũng là điều không tốt theo phong thủy.

Ngay cả khi gương của bạn bị nứt, bạn cũng không nên giữ nó, chứ đừng nói đến việc mang chiếc gương nứt vào nhà. Đây là vật phẩm phong thủy tốt nhất nên để ngoài nhà.

Từ xa xưa, chiếc gương được coi là vật dụng không thể thiếu của các cô gái đến tuổi lấy chồng, nó giống như một tấm bùa hộ mệnh dùng để bảo vệ nhan sắc, tình yêu và hôn nhân của họ.

Những đồ vật tuyệt đối không nên mang từ ngoài đường về nhà kẻo chuốc lấy tai họa - 2

Khi chiếc gương bị nứt, vỡ cũng đồng nghĩa với việc những thứ mà nó bảo vệ đã không còn tốt như trước. Bởi vậy người ta mới bảo nhau, khi gương không còn lành lặn thì nên gói vào khăn, thấm ít muối rồi vứt đi, để mình tĩnh tâm.

Quần áo cũ không rõ nguồn gốc

Đôi khi mọi người nhận được một số quần áo đẹp từ những nơi khác nhau, kể cả mua quần áo đã qua sử dụng và mang chúng về nhà để mặc. Tôi không biết bạn đã bao giờ nghĩ rằng những bộ quần áo không rõ nguồn gốc này có thể thuộc về những người đã qua đời chưa. Và ở góc độ vệ sinh, những bộ quần áo này rất dễ mang mầm bệnh không rõ nguồn gốc gây hại cho sức khỏe con người.

READ  Tìm hiểu 500+ Mẫu tranh tô màu cho trẻ mầm non 2023 mới nhất tháng

Đồ trang trí bằng lông vũ, tóc

Hiện nay, có khá nhiều đồ trang trí bằng chất liệu tóc, lông trông rất bắt mắt. Ngay cả khi nó là một vật liệu giả, nó không phù hợp để trang trí nội thất. Phong thủy tin rằng nó sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho gia đình.

Hình ảnh của người quá cố không được yêu thích

Theo quan niệm tâm linh, mỗi bức ảnh đều ẩn chứa một phần linh hồn của chủ nhân. Nếu người trong ảnh không phải là người thân của bạn, tốt hơn hết là đừng giữ nó ở nhà.

Trưởng phòng(Tổng hợp)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những đồ vật tuyệt đối không mang ngoài đường về nhà kẻo rước họa . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *