Những điều không nên làm khi dùng ví kẻo tiền ra như nước

Rate this post

Chọn hình thức của ví: Tránh chọn những chiếc ví có hình thù khác thường. Tốt nhất bạn nên mua một chiếc ví dài và thẳng để không phải gấp các loại thẻ khi cất đi. Điều này giúp tăng vận may cho chủ nhân chiếc ví.

Chọn sai màu ví: Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại chia mỗi màu tương ứng với mỗi cặp thành ngũ hành. Tất nhiên, mỗi màu sẽ có một ý nghĩa khác nhau nên nếu chọn sai màu, có thể bị trùng màu ảnh hưởng đến số tiền còn dư sau mỗi tháng. Mệnh Mộc trong ngũ hành tương sinh với màu xanh lục, được coi là màu may mắn về tiền bạc.

Giống như tên gọi của nó, màu xanh lá cây là biểu tượng của sự tăng trưởng và phát triển nên khi mua một chiếc ví màu xanh lá cây, năng lượng tích cực sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập hiện tại.

Màu đen và xanh là những màu thích hợp cho doanh nhân. Đây là màu đại diện cho hành Thủy trong ngũ hành. Nó là yếu tố cần thiết mang lại sự phát triển và mở rộng cho người kinh doanh.

Những điều không nên làm khi dùng ví để tiền không ra như nước - 1

Ảnh minh họa.

Màu nâu tượng trưng cho hành Thổ. Màu này phù hợp với những người thích sự ổn định, từ cuộc sống cho đến thu nhập. Nếu bạn là kiểu người chi tiêu cùng một số tiền hàng tháng và có một số tiền tiết kiệm, thì đây là màu ví phù hợp.

Bạn nên tránh xa ví màu đỏ, tím, trắng, bạc. Vì chúng đại diện cho nguyên tố Lửa và Kim loại. Đây thực sự là hai yếu tố không tốt cho tiền tài, bởi Hỏa sẽ đốt cháy của cải và Kim tuy tượng trưng cho phú quý nhưng bạn không thể tiết kiệm tiền. Làm gì thì tiêu, không dư một xu.

READ  Những thứ càng mua giá rẻ càng tốn tiền hơn

Giữ ví của bạn ngăn nắp: Bạn nên chú ý giữ ví của mình luôn sạch sẽ và gọn gàng, vì vậy hãy bắt đầu loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết khỏi ví của bạn. Thủ thuật tương tự cũng được áp dụng khi dọn dẹp nhà cửa và văn phòng của bạn. Khi bạn dọn dẹp một khu vực, bạn loại bỏ năng lượng trì trệ, mở ra khu vực cho năng lượng mới chảy vào.

Giữ ví của bạn đúng cách: Bạn cần đối xử tốt với ví tiền của mình nếu bạn muốn cô ấy phản hồi giống như cách bạn làm. Chỉ định một vị trí đặc biệt trong nhà cho ví của bạn và đặt nó ở đó mỗi khi bạn về nhà, chiếc ví sẽ nhận thấy sự đánh giá cao của bạn đối với nó. Khi bạn học cách coi trọng chiếc ví của mình, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền hơn đến với bạn. Tránh ném ví lên bàn ăn hoặc bất cứ nơi nào bạn thấy thuận tiện.

Tổ chức và sắp xếp lại ví: Bạn có thể biết một người có tiền hay không chỉ bằng cách nhìn vào cách họ mang tiền trong ví. Đối với những người tôn trọng và quý trọng đồng tiền, họ sẽ sắp xếp tiền và giấy tờ cần thiết trong ví một cách gọn gàng, cẩn thận.

Ngược lại, những người bị phá sản hoặc luôn trong tình trạng không có tiền sẽ để ví của họ vô tổ chức và lộn xộn. Làm phẳng và sắp xếp danh thiếp hoặc các tài liệu quan trọng của bạn ở vị trí thẳng đứng trước khi đặt chúng vào ví của bạn, bởi vì chúng ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ năng lượng giữa bạn, ví và tiền của bạn. Tốt nhất bạn nên chọn mua ví có nhiều ngăn để sắp xếp tiền và giấy tờ riêng vào từng ngăn, tránh sự lộn xộn không cần thiết.

READ  Tìm hiểu CIC cập nhật ngày nào? 2 Cách kiểm tra, check CIC miễn phí! mới nhất tháng

Sử dụng ví đã qua sử dụng: Một chiếc ví cũ không phải là bùa may mắn. Vì năng lượng của người chủ cũ trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn. Bạn không thể biết đó là một nguồn tốt hay xấu. Do đó, tốt hơn là bạn nên mua một cái mới thay vì sử dụng ví cũ của người khác.

Đặt tiền lẻ vào ví mới: Nếu bạn vừa mua một chiếc ví mới, đừng bỏ tiền lẻ vào đó. Hãy để các hóa đơn có vết cắt lớn, chúng càng “phát triển” theo số phận của chúng.

Để trống ví của bạn: Bạn không bao giờ nên tiêu hết số tiền trong ví. Bạn cần để lại một số tiền để thu hút sự giàu có. Về mặt tâm lý, có tiền trong ví giúp bạn cảm thấy an toàn và yên tâm khi ra khỏi nhà. Trong phong thủy, nó là yếu tố thu hút tiền tài, phú quý cho gia chủ. Khi cho tiền vào ví, bạn nên cho vào tất cả các ngăn. Dù là mệnh giá nào, chỉ cần các ngăn ví luôn chứa đầy tiền sẽ tạo cảm giác no, thu hút nhiều may mắn. Kết quả là, kho bạc của bạn sẽ không bao giờ trống rỗng.

Hóa đơn: Biên lai thanh toán thể hiện số tiền bạn đã tiêu, bị thất thoát. Giữ chúng trong ví của bạn là không tốt cho may mắn. Chúng được cho là nguyên nhân làm gia tăng nợ. Do đó, bạn không nên giữ bất kỳ hóa đơn nào trong ví của mình, ngay cả trong một thời gian ngắn. Nếu bạn muốn giữ biên lai của mình, bạn có thể để chúng trong túi hoặc ghi vào sổ chi tiêu.

READ  Quỹ mở là gì? So sánh quỹ đóng và quỹ mở

Các bài viết khác nhau: Không nên để quá nhiều đồ trong ví khiến ví bị phình ra với quá nhiều thẻ. Không sử dụng ví của bạn để nhét điện thoại hoặc chìa khóa vào đó. Nếu muốn đựng những vật dụng khác nên dùng túi riêng, tránh để tiền trong ví.

BẢO HƯNG


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những điều không nên làm khi dùng ví kẻo tiền ra như nước . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *