Nhóm thanh niên 7 người ăn hết 300 con cua trong bữa buffet

Rate this post

Một nhóm 7 thanh niên trong độ tuổi 20 đi ăn tối tại một nhà hàng buffet ở Thanh Đảo, Trung Quốc. Tại đây, 6 chàng trai và 1 cô gái đã ăn hết 300 con ghẹ, 80 chiếc bánh ngọt, 50 hộp sầu riêng và vô số cá hồi, tôm.

Theo đoạn video do một thành viên trong nhóm 7 người quay lại, cả nhóm ngấu nghiến thức ăn và vứt bừa bãi trên bàn của họ hàng trăm vỏ cua và những chiếc cốc rỗng dùng để tráng miệng.

Nhóm bạn trẻ 7 người ăn hết 300 con cua trong tiệc buffet - 1

Nhóm thanh niên quay cảnh tiệc buffet rồi tung lên mạng.

Anh Trường, một thành viên trong nhóm giải thích, ở tuổi các em đều ăn nhiều như vậy. “Mùa này hải sản vẫn rất đắt nhưng chúng tôi chọn nhà hàng buffet hải sản nên không tốn nhiều tiền. Mỗi người chỉ phải trả 160 NDT (khoảng 500.000 đồng) cho bữa ăn này”. Ngoài cua, đồ ngọt đắt tiền như sầu riêng, xoài, chúng tôi còn ăn nhiều cá hồi, tôm, thịt”. Trường cho biết.

Đồng thời, ông cũng giải thích rằng tất cả các nhóm đều không ăn quá nhiều và không ăn trở lại khi cảm giác thèm ăn đã biến mất.

Nhóm 7 người ăn hết 300 con cua trong tiệc buffet - 2

Đống vỏ cua, tôm sau khi nhóm thực khách này ăn.

Một nhân viên nhà hàng cho biết, mỗi thực khách chỉ được dùng bữa tối đa trong 2 giờ tại chỗ. Tuy nhiên, họ cho biết tối hôm đó bận việc nên quên xem đồng hồ để yêu cầu nhóm thực khách này ra về sau khi hết giờ.

READ  Dược sĩ Tiến là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Dược sĩ Tiến

Cư dân mạng Trung Quốc đã rất sốc khi xem đoạn video này và để lại nhiều bình luận chỉ trích. “Nhìn lượng thức ăn họ ăn mà tôi thấy lo. Ăn thế này chỉ đau bụng thôi”, “Chủ nhà hàng hôm đó không may mắn gặp được nhóm khách này”, “Ăn bao nhiêu cũng được”. như bạn muốn vì sắp đi ăn tiệc buffet, nhưng nhìn thấy vỏ cua và tôm vương vãi khắp bàn là ớn lạnh.”

Ở Trung Quốc, khách hàng tại các nhà hàng buffet thường ăn nhiều nhất có thể với hy vọng rằng họ sẽ ăn nhiều hơn số tiền họ phải trả.

Điều này đã dẫn đến việc nhiều khách hàng lấy nhiều thức ăn hơn mức họ có thể ăn, sau đó vứt đi, khiến các nhà hàng phải dán áp phích nhắc nhở mọi người thực hành điều độ khi ăn uống.

Tháng trước, hai phụ nữ ở tỉnh Chiết Giang phía đông Trung Quốc đã bị chính quyền bắt giữ vì bí mật lấy đồ ăn trị giá 400 nhân dân tệ từ một nhà hàng tự chọn để mang về nhà.

Gia An (Theo SCMP)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nhóm thanh niên 7 người ăn hết 300 con cua trong bữa buffet . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *