Nhân lúc ‘rảnh rỗi’, nhà vô địch thế giới Dota 2 leo một mạch lên hạng Radiant Valorant

Rate this post

Anh ấy đã cùng Đội OG giành chức vô địch Quốc tế (IT) vào năm 2018 và 2019.

Ngôi sao Việt Nam Anathan “ana” Phạm đã tạm xa đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp được một mùa giải sau khi vô địch The International 2018 và 2019. Giống như đồng đội cũ JerAx, ana dành nhiều thời gian để thử nghiệm Valorant, một trò chơi thuộc thể loại FPS.

Anh chàng đã đăng một dòng tweet khoe khoang về thành tích đạt hạng Radiant 397, hạng cao nhất trong game với số điểm là 80. Ước tính chỉ có 0,3% người chơi đạt được hạng này và Ana là một trong số đó.Điều đó cho thấy những người có tài năng thiên bẩm đều có thể chơi, thậm chí chơi giỏi bất kỳ trò chơi nào miễn là họ nghiêm túc. Dota 2 và Valorant đều là game chiến thuật, nhưng thuộc hai thể loại hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh Ana, còn rất nhiều game thủ đa tài đạt thứ hạng cao nhất trong Valorant. Streamer Ninja, nổi tiếng với game Fortnite, đã nhanh chóng đạt thứ hạng Radiant, và cũng dành phần lớn thời gian để phát Valorant kể từ khi trở lại Twitch.

Bước sang năm 2021, mùa giải mới của Dota 2 khởi động lại. Người hâm mộ OG đang chờ đợi ngày ana ra đi, đội đã chiêu mộ rất nhiều ngôi sao lớn nhưng chưa ai có thể lấp đầy khoảng trống mà anh để lại.

READ  Bản đồ Hành chính tỉnh Thừa Thiên Huế mới nhất

XEM THÊM: Omen chính thức bị giảm sức mạnh, dự kiến ​​sẽ có thêm Brimstone trong bản cập nhật 2.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *