‘Nhà vua’ Valorant Hàn Quốc bị chặn đứng chuỗi hơn 100 trận thắng liên tiếp

Rate this post

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình đến với vòng loại VCT 2021 của bạn.

Vision Strikers (VS), đội đã thống trị Valorant Korea trong gần một năm, đã phải chịu trận thua đầu tiên. Họ đã bị đánh bại bởi Đội F4Q với tỷ số 2-1 ở Bảng A, Giai đoạn 2 Challengers Korea Valorant Champions Tour (VCT).

Đầu tháng 4 năm nay, VS lập kỷ lục 100 trận thắng liên tiếp và tiếp tục gia tăng thành tích. Tuy nhiên, F4Q đã làm nên lịch sử khi trở thành đội đầu tiên đánh bại VS. Họ bị target ở map Bind và lật kèo ngoạn mục ở map Split và Haven.

Chiến thắng giúp F4Q vào Playoffs, trong khi VS buộc phải thắng ván cuối trước Team I need Girlfriend. Do Hàn Quốc chỉ có một suất nên đội thắng sẽ giành quyền tham dự VCT 2021: Giai đoạn 2 Masters (24/5). Đây là sự kiện offline quốc tế đầu tiên của Valorant được tổ chức tại Reykjavík, Iceland.VS đã vô địch các giải đấu trong nước như First Strike và VCT 2021 Master Stage 1. Họ là niềm hy vọng số một của Valorant Korea với sự góp mặt của những ngôi sao như stax, k1Ng, glow, v.v.

Ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam cũng vào cuộc sau khi hoàn thành Vòng loại Challengers. 12 đội mạnh nhất góp mặt tại vòng chung kết với mục tiêu giành 1 trong 2 tấm vé tham dự SEA Challengers Finals (29/4). Đội vô địch ĐNÁ sẽ đặt chân đến Iceland để tranh tài cùng 9 đại diện đến từ EMEA (Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi), Bắc Mỹ, Brazil, Mỹ Latinh, Nhật Bản và Hàn Quốc.

READ  VALORANT: Shroud chia sẻ lý do khiến anh không muốn dùng đặc vụ Skye thêm một lần nào nữa

XEM CSONG: Valorant: Đội tuyển Hàn Quốc Vision Strikers lập kỷ lục 100 trận thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *