Nhà vô địch Boston Major nghỉ thi đấu CS:GO, chuyển sang chơi Valorant

Rate this post

Cựu tuyển thủ CS:GO tự động của Cloud9 sẽ gia nhập đội Valorant của T1 trong mùa giải mới.

Timothy “autimatic” Ta, một trong những cái tên gạo cội trong cộng đồng CS:GO Mỹ, ngày hôm qua đã thông báo rằng anh sẽ chuyển sang thi đấu tại Valorant. Autoimatic sẽ góp mặt trong đội hình của T1 và đây thực sự là sự bổ sung hỏa lực vô cùng chất lượng cho đội hình của đội tuyển này.

Autimatic là thành viên của đội Cloud9 vô địch CS:GO ELEAGUE Boston Major năm 2018. Đây là giải đấu cấp Major đầu tiên, đánh dấu sự thăng hạng của một đội đến từ khu vực Bắc Mỹ trong khuôn khổ các sự kiện lớn. Các đội từ khu vực EU và CIS trở nên thống trị trong đấu trường CS:GO chuyên nghiệp.

Sau một năm rất thành công với Cloud9, autimatic gia nhập Gen.G và trở thành tuyển thủ quan trọng nhất của đội tại đó. Trong thời gian thi đấu cho Gen.G, autimatic đã giúp đội vô địch giải đấu DreamHack Open Anaheim vào năm 2020. Đây cũng là danh hiệu cao nhất mà anh và đội đạt được.

READ  Phần Mềm Lịch Cho Window Năm 2023


Ở đội mới, T1, autimatic sẽ có cơ hội tái hợp với người đồng đội cũ Cloud9 của mình, Skadoodle. Cả hai đều là những thành viên quan trọng trong chức vô địch Major trước đây của Cloud9. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ autimatic sẽ thay thế vị trí nào ở T1 khi họ đã hoàn thiện đội hình của mình trước đó.

T1 đang cho thấy họ có tham vọng trở thành đội Valorant hay nhất thế giới và bản hợp đồng với autimatic là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Tuy nhiên, T1 sẽ phải chứng tỏ bản thân và vượt qua những đội mạnh nhất Bắc Mỹ như 100T, Sentinals hay TSM…

Với việc bổ sung autimatic vào danh sách của mình, danh sách T1 Valorant hiện tại sẽ bao gồm:

  • Braxton “brax” Pierce
  • Keven “AZK” Lariviere
  • Tyler “Skadoodle” Latham
  • Hải quân Sam “DaZeD”
  • Ha “Spyder” Jung-woo (하정우)
  • Timothy “tự động” Ta
  • David Denis (huấn luyện viên trưởng)

Hy vọng rằng với đội hình cực kỳ chất lượng của mình, T1 sẽ gặt hái được nhiều thành công và chứng tỏ sức mạnh của mình trong các giải đấu Valorant sắp tới.

XEM THÊM: Valorant: Người chơi Radiant hay nhất châu Âu bị cấm vì gian lận

READ  Tìm hiểu Top 13+ tóc màu nâu cam đẹp và sành điệu giúp chị em tỏa sáng mới nhất tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *