Nhà thiết kế Valorant lên tiếng bác bỏ giả thuyết hàng chờ chuỗi thua của Shroud

Rate this post

Không thao túng hệ thống xếp hàng trong Valorant!

Có thực sự có một hàng đợi cụ thể cho những người chơi đang thua không? Không, nhà thiết kế hệ thống xếp hạng Jonathan “EvrMoar” Walker nói.

Phản hồi của EvrMoar được đưa ra sau khi xem một video có siêu sao và streamer Valorant hiện đang chơi cho Sentinels, Michael “Shroud” Grzesiek.

Trong video, người chơi bắt đầu đặt câu hỏi về sự tồn tại của chuỗi thua trong Valorant, sau khi một người xem trực tuyến nhận xét rằng đó là cách Riot Games “ép buộc” bạn phải tiếp tục chơi để giành chiến thắng. Ngay cả những đồng đội của Shroud trong trận đấu cũng nói rằng họ đã thua những trận giáp lá cà trước đó và điều này dường như càng khiến giả thuyết này trở nên đúng hơn.

Tuy nhiên, EvrMoar đã bác bỏ giả thuyết này một cách dứt khoát. “Không có chuỗi trận thua nào tại Valorant,” anh ấy làm rõ trên Twitter. “Chúng tôi hoàn toàn không thao túng hệ thống xếp hàng.”Không có hàng đợi thua trong hệ thống xếp hạng của Valorant

đánh giá, thứ hạng
Ảnh chụp màn hình của Koh Wanzi/ONE các môn thể thao

Trải nghiệm thua liên tục là một trong những lý do chính khiến người chơi rời khỏi trò chơi, EvrMoar nói thêm, đó là lý do tại sao việc áp dụng một hệ thống như chuỗi thua liên tục là đi ngược lại lợi ích của trò chơi

READ  Bình Tây Đại nguyên soái là ai? Tiểu sử của Bình Tây Đại nguyên soái

“Rất nhiều tin đồn là chúng tôi đang cố gắng khiến bạn nghiện và tiếp tục chơi nhiều hơn,” anh nói. “Cá nhân tôi không nghĩ điều này tốt cho trò chơi và nó không hoàn thành mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một trò chơi tuyệt vời để bạn thưởng thức.”

Hệ thống xếp hàng trong Valorant thực sự khá đơn giản. Mục tiêu của hệ thống là tìm ra hai đội mà cả hai đều có 50% cơ hội đánh bại đội kia để đảm bảo tính công bằng.

“Nghiên cứu cho thấy rằng sự công bằng trong mai mối là thứ giúp người chơi tiếp tục, chứ không phải là một hệ thống gian lận và không công bằng,” ông nói.

Mặc dù một dòng dài màu đỏ trong lịch sử trận đấu của bạn có thể khiến bạn cảm thấy như mình đang tham gia cùng một trận đấu với những người chơi khác cũng đang có một ngày tồi tệ, nhưng đó có phải chỉ là do xui xẻo không?

Nhưng cuối cùng, khi bạn thua ván thứ 10 liên tiếp, dường như vũ trụ đang âm thầm đảm bảo rằng mọi thứ đang diễn ra trái với ý muốn của bạn.

XEM CSONG: Thí sinh lọt vào vòng chung kết Kỳ thi Trung học Quốc gia 2022 là một fan cuồng của T1 và là một fan cuồng của Zeus Top Lane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *