Nhà thiết kế Valorant chỉ ra nguyên nhân khiến bạn mãi kẹt ở mức rank thấp

Rate this post

Cần nhiều hơn là nỗ lực nếu bạn muốn leo lên Valorant

Sự bất biến của điểm MMR trong Valorant luôn là điều khiến nhiều người chơi vò đầu bứt tai vì không hiểu cơ chế hoạt động của nó.

Tại sao người chụp cùng tôi lại nhận được nhiều RR (Điểm xếp hạng) như vậy? Tại sao tôi vẫn mắc kẹt trong bể vàng? Theo Jonathan “EvrMoar” Walker, người thiết kế hệ thống xếp hạng của Valorant, phần lớn điều này phụ thuộc vào mức độ nhất quán của bạn trong suốt trò chơi.

Trớ trêu thay, việc bắn đồng đều trong các game xếp hạng sẽ chỉ làm tăng cảm giác bế tắc, bởi khi đó MMR của bạn sẽ trở nên ổn định và ít biến động hơn bao giờ hết.Với Valorant, sự ổn định đóng vai trò lớn trong việc cải thiện MMR

phạm vi đánh giá
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nhiều người thường nghĩ rằng tài khoản càng cũ thì càng khó lên hạng, bởi khi đó số trận đã chơi quá nhiều khiến MMR khó lên hạng. “Điều đó không đúng,” EvrMoar nói.

Về cơ bản, hệ thống của Valorant sẽ tính đến sự ổn định khi xếp hạng bạn, nghĩa là khả năng của bạn sẽ tiếp tục cải thiện trong mỗi trận đấu, bất kể bạn đã chơi bao nhiêu trận.

Khi Riot so sánh các lượt truy cập mới hoặc phụ của một người chơi, họ có thể thấy điểm tương đồng về MMR giữa họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thứ hạng của cả hai hoàn toàn giống nhau, bởi nếu bạn ngừng chơi trên tài khoản phụ, sẽ không có chuyện nó có cùng thứ hạng với tài khoản chính.

READ  Tại sao đội tuyển Pháp nhiều cầu thủ da đen?

“Nếu bạn làm đúng những gì hệ thống tính toán, buff của bạn sẽ bị trễ và do đó MMR sẽ khó có thể dịch chuyển,” EvrMoar chia sẻ trên Facebook. Twitter.

“Nhưng nếu hiệu suất của bạn vượt quá mong đợi của hệ thống, mức độ cải thiện sẽ tăng lên và MMR cũng sẽ tăng lên. Điều này nhằm thay thế giả định thông thường về điểm MMR trung bình trên tổng số trận đấu.”

Tóm lại, nếu bạn chơi đủ tốt để vượt kỳ vọng chiến thắng của hệ thống, lượng MMR kiếm được sẽ tăng lên rất nhanh, đồng nghĩa với RR nhận được cũng cao hơn đáng kể. Bạn thậm chí có thể thăng hạng nếu MMR hiện tại của bạn cao bằng người chơi hơn bạn ba bậc trở lên.

“Đó là lý do tại sao hãy cố gắng giành chiến thắng trong chuỗi dài, đánh bại những người chơi hàng đầu trong loạt đá luân lưu, bởi tất cả những điều này sẽ giúp bạn leo hạng tốt hơn,” anh nhấn mạnh.

XEM THÊM: Đánh giá: Bạn đã sẵn sàng tung ra biểu cảm giúp người chơi “làm phiền” đối thủ chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *