Người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới kiếm được 300 triệu mỗi lần lên Tiktok

Rate this post

Cô Samantha Ramsdell đến từ Connecticut đã lập kỷ lục là người có khuôn miệng rộng nhất thế giới. Cũng nhờ tính năng độc đáo này mà cô kiếm được số tiền khủng mỗi khi xuất hiện trên TikTok.

Với mỗi bài đăng trên TikTok, Samantha được trả tới 13.500 USD (khoảng 300 triệu đồng).

Người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới kiếm 300 triệu mỗi lần trên Tiktok - 1

Samantha Ramsdell kiếm bộn tiền nhờ chiếc miệng rộng độc đáo của mình.

Dù mỗi lần xuất hiện trên TikTok, số lượng người bình luận chê bai khuôn miệng rộng 6,52cm của cô nàng là rất lớn nhưng nhờ điều này mà cô nàng lại kiếm được số tiền đáng mơ ước trên mạng xã hội.

“Mỗi lần tôi xuất hiện, mọi người lại gọi tôi là xấu xí, gớm ghiếc hay hỏi rằng miệng tôi có phải là kết quả của bộ lọc không. Tôi bị gọi là ‘mồm to’, ‘cô ếch’ mỗi ngày, v.v. Tôi bị so sánh với một con chó Pit Bull. chó”, Samantha nói.

Vào năm 2020, Samantha đã biết cách biến những thay đổi trên cơ thể thành lợi thế của mình. Cô ấy bắt đầu tạo nội dung về miệng rộng và đăng nó lên Tik Tok.

Người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới kiếm 300 triệu mỗi lần trên Tiktok - 2

Miệng của Samantha có thể nhét vừa cả một quả táo.

Hiện tài khoản của cô có 3,6 triệu người theo dõi và trên trang cá nhân, ở phần profile cô viết rõ: “Miệng rộng là đặc điểm trên khuôn mặt tôi, không phải do sử dụng lọc”.

READ  Dơi bay vào nhà là điềm gì? Dơi bay vào nhà là số mấy? Bật mí con số may mắn

Các bài đăng trên trang cá nhân của Samantha thường liên quan đến chiếc miệng rộng nổi tiếng của cô, chẳng hạn như việc cho một quả táo vào miệng mà nó vẫn vừa. Ngoài việc kiếm tiền trên TikTok, Samantha còn theo đuổi sự nghiệp diễn viên hài nhờ cái mồm to của mình.

Người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới kiếm 300 triệu mỗi lần trên Tiktok - 3

Ngoài mạng xã hội, cô gái còn kiếm bộn tiền với vai trò diễn viên hài.

“Cuộc sống quá ngắn để cố gắng hòa nhập và trở thành một người nào đó mà bạn không phải là bạn. Tôi nghĩ tất cả chúng ta nên được tôn vinh vì sự độc đáo của mình. Thật tuyệt khi được tôn vinh vì sự khác biệt của tôi.” cô ấy nói.

gia an(Nguồn: NYPost)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới kiếm được 300 triệu mỗi lần lên Tiktok . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *