Người hâm mộ xót xa khi bạn gái Kyedae của TenZ bị chuẩn đoán ung thư

Rate this post

Streamer nổi tiếng Kyedae “Kyedae” Shymko đã thông báo trên Twitter rằng cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Kyedae là một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng Valorant với 2,1 triệu người theo dõi trên Twitch. Vừa trở về từ Brazil cùng Tyson “TenZ” Ngo và Team Sentinels sau một mùa giải không thành công ở VCT LOCK//IN. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2020 và đính hôn vào ngày 17 tháng 8 năm 2022.Kyedae sẽ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

phù hợp với tiếng riu ríu Kyedae gần đây đã được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính (ung thư). Do đó, anh sẽ phải điều trị trong thời gian tới và đôi khi không thể live stream thường xuyên như trước.

Dòng tweet của Kyedae đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các streamer khác, cộng đồng Valorant và người hâm mộ của anh ấy. Tất cả đều đồng loạt gửi đến Kyedae những lời chúc, động viên mong anh sớm khỏe mạnh trở lại.

Trong khi Jeremy “Disguised Toast” Wang và Christina “Tina” Kenyon chúc cô nhanh chóng hồi phục, 100 Thieves khẳng định cộng đồng sẽ luôn ở bên cô trong suốt quá trình điều trị.

Những người phát trực tiếp nổi tiếng khác như Trent “trent” Cairns và Nathan “leaf” Orf cũng khuyến khích cô ấy nghỉ ngơi và cô ấy không bắt buộc phải phát trực tiếp khi cảm thấy buồn.

READ  Mách cho bạn cách xóa phông bằng app snapseed, làm mờ background cực đẹp
Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính (AML) là một loại ung thư chủ yếu xảy ra ở người lớn tuổi. Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, độ tuổi trung bình khi chẩn đoán là 68.

Vừa trở về từ Brazil cùng Tyson “TenZ” Ngo và Team Sentinels sau một mùa giải không thành công ở VCT LOCK//IN. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2020 và đính hôn vào ngày 17 tháng 8 năm 2022.

XEM CSONG: Xếp hạng: TenZ tiết lộ độ nhạy chuột tốt nhất để thăng hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *