Người đàn ông phá kỷ lục thế giới, sống dưới nước 74 ngày

Rate this post

Giáo sư Dituri sống trong ngôi nhà nằm dưới đáy đầm nước sâu hơn 9m ở Key Largo, Florida, Mỹ.

Vị giáo sư đã ăn một bữa ăn giàu protein gồm trứng và cá hồi nấu bằng lò vi sóng mỗi ngày, tập thể dục với dây kháng lực, chống đẩy hàng ngày và ngủ trưa một tiếng.

Không giống như tàu ngầm, ngôi nhà này không sử dụng công nghệ để điều chỉnh áp suất tăng lên dưới nước.

Người đàn ông phá kỷ lục thế giới, sống dưới nước 74 ngày - 1

Ngôi nhà của giáo sư Dituri nằm dưới đáy đầm nước sâu hơn 9 m.

Năm 2014, hai giáo sư đến từ Tennessee, Mỹ là Bruce Cantrell và Jessica Fain đã lập kỷ lục thế giới 73 ngày, 2 giờ 34 phút dưới nước.

Nhiệm vụ của Giáo sư Dituri, được gọi là Dự án Neptune 100, sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 6 sau khi ông trải qua 100 ngày dưới nước.

“Kỷ lục này chỉ là một cú hích nhỏ và tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi rất vinh dự khi đạt được kỷ lục thế giới dưới nước mới, nhưng chúng tôi còn nhiều dự án khoa học khác phải thực hiện.” Giáo sư Wituri, giảng viên Đại học Nam Florida cho biết.

Nghiên cứu của ông liên quan đến các thí nghiệm hàng ngày về sinh lý học để theo dõi cách cơ thể con người phản ứng với việc tiếp xúc lâu dài với căng thẳng cực độ.

“Ý tưởng ở đây là tạo ra một khu định cư trong đại dương, chăm sóc biển bằng cách sống ngay trong đại dương và đối xử tốt với đại dương.” Giáo sư Kiến thức, người được mệnh danh là Tiến sĩ Biển sâu.

READ  Mẫu báo cáo thành tích cá nhân Công đoàn
Người đàn ông phá kỷ lục thế giới, sống dưới nước 74 ngày - 2

Giáo sư Dituri ở lại dạy học 74 ngày dưới nước.

Phần tiếp cận cộng đồng trong dự án của Giáo sư Dituri liên quan đến việc tổ chức các lớp học trực tuyến và phát sóng các cuộc phỏng vấn từ studio kỹ thuật số của ông trong ngôi nhà dưới nước.

Trong 74 ngày qua, Giáo sư Dituri đã tiếp cận hơn 2.500 sinh viên thông qua các lớp khoa học biển và khóa học kỹ thuật y sinh trực tuyến thường xuyên của mình tại Đại học Nam Florida.

Khi sống dưới nước, điều duy nhất khiến vị giáo sư này nhớ đến là mặt trời. “Điều khiến tôi nhớ nhất khi sống trên trái đất là mặt trời. Mặt trời là nhân tố chính trong cuộc sống của chúng ta”, ông Dituri nói.

gia an (Nguồn: Tàu điện ngầm)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Người đàn ông phá kỷ lục thế giới, sống dưới nước 74 ngày . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *