Người đàn ông đánh thai phụ dã man vì xin thuốc lá không được

Rate this post

Theo Bản tin cảnh sát thành phố Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, ngày 7/5, một phụ nữ mang thai họ Cao đang đợi bạn trai tại sảnh của một khách sạn ở thành phố Tam Tảo, quận Kim Loan. Sau đó, một người đàn ông họ Tạ đến gần anh ta và hỏi về anh ta, xin một điếu thuốc. Tuy nhiên, khi bà Cao nói rằng không có thuốc lá và hút thuốc phải ở khu vực riêng trong khách sạn, ông Tạ bỗng nổi giận, lớn tiếng mắng mỏ, xúc phạm bà Cao.

Cảm thấy Tạ có vấn đề về thần kinh, cô Cao phớt lờ đầu dây bên kia và đi đến quầy làm thủ tục. Không ngờ, người đàn ông họ Tạ tiếp tục bám theo và liên tục lăng mạ, quấy rối tình dục, thậm chí đánh đập cô Cao.

Hoảng sợ, cô Cao vội lấy điện thoại gọi cho cảnh sát. Anh ta thấy vậy liền quay lại, đánh liên tiếp vào mặt và đầu bà Cao.

Người đàn ông đánh đập dã man bà bầu vì không xin được thuốc lá - 1

Xin điếu thuốc không được, người đàn ông đánh đập dã man bà bầu.

Một nhân viên khách sạn nhìn thấy điều này và nhanh chóng ngăn Ta lại và đưa cô Cao ra khỏi sảnh, cách xa Ta. Tuy nhiên, khi cô Cao đang đứng ở cổng khách sạn gọi cảnh sát thì Tạ xuất hiện, giật lấy điện thoại của người phụ nữ và tiếp tục quấy rối tình dục cô. Không còn lựa chọn nào khác, cô Cao phải chạy ngược ra sảnh khách sạn để tìm người giúp đỡ. Thế nhưng không hiểu sao, Tá vẫn bám theo, đấm đá nhiều lần không thương tiếc vào người bà bầu.

READ  Phần Mềm Lịch Cho Window Năm 2023

Khi cảnh sát đến hiện trường, Ta vẫn đang la mắng cô Cao và không chịu lên xe cảnh sát. Sáng hôm sau, khi cô Cao đến sở cảnh sát lấy lời khai, cảnh sát chỉ xác nhận đây là vụ đánh nhau, khiến cô Cao vô cùng bức xúc, ngất xỉu tại sở cảnh sát, phải đưa đi cấp cứu. phòng cấp cứu. .

Ngay sau đó, cô Cao bị thương phải vào 3 bệnh viện. Kiểm tra y tế cho thấy cô Cao bị chấn thương tai trái và điếc thần kinh giác quan từ trung bình đến nặng, trong thời gian đó cô đã uống thuốc giảm đau. Bác sĩ cho biết hiện tại chỉ có một lựa chọn duy nhất giữa bảo vệ thai nhi và điều trị tai, đồng thời bác sĩ cũng cho biết dù điều trị tai cũng không nhất thiết phải chữa khỏi.

Bạn trai của cô, anh Chen, cũng cho biết chi phí y tế đã tiêu tốn hơn 4.000 nhân dân tệ (khoảng 13,3 triệu đồng) nhưng đã nửa tháng trôi qua, anh Tạ vẫn chưa xin lỗi hay bồi thường cho cô Cao.

Không còn cách nào khác, cô Cao và bạn trai đã liên hệ với giới truyền thông, công khai mọi chuyện, dùng áp lực dư luận để mong cảnh sát xử lý vụ việc một cách công bằng.

Hiện là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý. Hầu hết mọi người đều cho rằng cảnh sát không công bằng, có camera rõ ràng ở sảnh khách sạn, ghi lại toàn cảnh Tạ tấn công bà Cao, không thể nói là hỗn chiến, Tạ phải chấn động, nghiêm khắc. hội chợ.

READ  Lời phật dạy về chữ nhẫn

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Người đàn ông đánh thai phụ dã man vì xin thuốc lá không được . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *