Ngôi sao sáng giá nhất đội hình Cloud9 tuyên bố rút khỏi Valorant chuyên nghiệp

Rate this post

Thời điểm trở lại của cầu thủ này vẫn chưa được xác định.

Một trong những người chơi nổi bật nhất của Valorant, Tyson “TenZ” Ngo của Cloud9 đã tuyên bố giải nghệ.

Thông qua trang Twitter chính thức, C9 cho biết TenZ muốn theo đuổi mảng sáng tạo nội dung (live streaming, làm video,…) trong thời gian tới. Đây có thể coi là một cú sốc đối với cộng đồng Valorant bởi Riot đang bắt đầu Valorant Champions Tour 2021.

Cloud9 từng gây chấn động Bắc Mỹ khi đánh bại nhà vô địch First Strike NA, 100 Thieves. TenZ không còn trong đội hình thi đấu khiến cơ hội tiến xa của Cloud9 giảm đi.Cầu thủ này cũng đưa ra thông báo của riêng mình: “Trong thời gian này, tôi sẽ tập trung vào việc phát trực tiếp và sáng tạo nội dung cho kênh YouTube”. Cuối cùng, TenZ nói rằng anh ấy sẽ trở lại vào thời điểm thích hợp.

Cựu tuyển thủ CS:GO này mới gia nhập Valorant chuyên nghiệp chưa lâu nhưng đã sớm được cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao. TenZ là người đầu tiên leo lên đỉnh của Valorant khi trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Người chơi này chơi đặc biệt tốt khi có Jett, Reyna, Đặc vụ có thể solo và tạo đột biến tuyệt vời.

READ  Valorant: Cách leo rank trong Valorant theo Gambit Esports nAts

Với thành công ban đầu với Valorant, TenZ sẽ tiếp tục với tựa game này, nhưng thực sự đáng tiếc khi anh chỉ trải qua 9 tháng thi đấu chuyên nghiệp. Một cựu C9 khác là Shroud cũng khiến cộng đồng tiếc nuối khi rời CS:GO khi đang ở đỉnh cao phong độ. Hy vọng rằng điều này sẽ không xảy ra lần nữa đối với TenZ trong Valorant.

XEM THÊM: CEO ‘biến mất’, đội Valorant buộc phải tuyên bố giải thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *