Ngồi cùng mâm cưới với người trung tuổi, chàng trai sốc vì văn hoá lấy phần

Rate this post

Mới đây, tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc xuất hiện một nhóm phụ nữ trung niên có hành vi như “thánh dự tiệc” tiệc cưới gây xôn xao dư luận. Theo anh Tòng, người tham dự đám cưới, do đến khá sớm nên anh được ngồi chung bàn với những người trung tuổi, trong đó có một nhóm phụ nữ có những hành vi rất kỳ lạ.

Ngồi chung mâm cưới với đàn ông trung niên, chàng trai sốc văn hóa khi đến dự - 1

Phụ nữ xách túi ni lông trên tay, ném cả đĩa thức ăn vào túi ni lông, thậm chí còn ra dấu tranh giành.

Ông Tong cho biết trước khi bữa tiệc bắt đầu, những người phụ nữ này đã lấy hết các túi bóng cất trên người và tuyên bố sẽ thu hồi. Biết rằng phong tục địa phương mỗi nước mỗi khác, anh Tong cũng không phàn nàn gì nhiều, nghĩ rằng mình còn dư nên mang phần về nhà.

Không chần chờ, đứng dậy đi lấy cơm, khi quay lại, anh Tòng sững sờ vì trên bàn chỉ còn 2 món ăn dở. Trong khi đó, các cô gái không có dấu hiệu dừng lại, vội vã thu dọn đồ đạc, nhằm lấy hai món cuối cùng. Rốt cuộc, ông Tống cuối cùng cũng gọi một bát mì gói để ăn cho đỡ đói.

Từ bức ảnh được anh Tống đăng lên mạng, có thể thấy các chị em cầm trên tay những quả bóng bay, ném tất cả đĩa thức ăn vào túi ni lông, thậm chí còn có dấu hiệu tranh giành nhau, cuối cùng chỉ còn lại tất cả. đĩa trên bàn. trống

READ  Tại sao góc đo độ lại là 360 độ?

Bàng hoàng trước cảnh tượng này, ông Tòng kêu lên: “Ở quê mình không có chuyện đó, phong tục ở đây mình cũng không rõ lắm, các bạn trẻ khác ngồi cùng bàn cũng không bằng, chả hiểu thế nào. Mọi người đến dự đám cưới đều được chào đón. tiền, tôi không nghĩ việc trả lại thức ăn ngay khi bạn bước vào bữa tiệc là một điều tốt”.

Trước tình huống vô lý và ích kỷ này, dân mạng đều cho rằng hành động “ăn miếng trả miếng” này thực sự rất xấu xí, làm mất đi niềm vui và ý nghĩa của lễ cưới.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ngồi cùng mâm cưới với người trung tuổi, chàng trai sốc vì văn hoá lấy phần . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *