Nghiện xem các show truyền hình ghê rợn, cô gái thành kẻ sát nhân

Rate this post

Theo thông tin từ cảnh sát Hàn Quốc, Jung Yoo-jeong, 23 tuổi, đã giết và phân xác nạn nhân nhằm mục đích không cho cảnh sát tìm ra dấu vết. Sau khi thực hiện hành vi dã man, cô ta bắt taxi rời khỏi hiện trường, mang theo vali đựng các bộ phận cơ thể nạn nhân rồi mang vào rừng phi tang.

Nói về vụ án, giáo sư Lee Sang-hoon, nhà tội phạm học tại Đại học Kyungsang ở Busan cho biết. Tuần này ở Châu Á: “Rất có khả năng cô gái sẽ trở thành kẻ giết người hàng loạt nếu được thả. Rất hiếm khi một người phụ nữ giết một người phụ nữ khác không liên quan đến mình theo cách kinh khủng như vậy.”

Các nhà điều tra cho biết Jung Yoo-jeong đạt điểm cao trong các bài kiểm tra phân tâm mà cảnh sát thực hiện sau khi cô bị bắt. Kết quả này cũng giống với những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất Hàn Quốc.

Jung Yoo-jeong

Jung Yoo-jeong

Sau khi bị bắt, Jung đã đưa ra những lời khai mâu thuẫn về lý do giết nạn nhân, ban đầu nói rằng mình bị ảo giác. “Ngay cả sau khi cô ấy bị giết, cô ấy (nạn nhân) đã sống lại và bắt đầu nói chuyện với tôi,” cô nói. Jung nói với các nhà điều tra trong quá trình đánh giá sức khỏe tâm thần.

Sau khi bị bắt vào ngày 27/5, trong lời khai ban đầu, Jung cho biết nạn nhân bị người khác sát hại, cô chỉ là người vứt xác. Sau đó, Jung làm chứng, thừa nhận rằng anh ta đã vô tình giết người trong cơn tức giận sau khi hai bên xảy ra tranh cãi. Vào ngày 31 tháng 5, Jung tiếp tục thay đổi lời khai của mình, nói rằng cô ấy muốn “thử giết người” sau khi đọc tiểu thuyết và xem các chương trình truyền hình về chủ đề này, điều này “đã khơi dậy hứng thú của cô ấy”.

READ  Hà Bá là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Jung Yoo-jeong, người thất nghiệp và sống với ông nội ở Busan, đã chuẩn bị cho tội ác của mình trong khoảng ba tháng. Trong thời gian đó, cô ấy đã tìm kiếm trên Internet những nội dung và cụm từ tương tự như “không cắt xén”. Sử dụng một ứng dụng di động kết nối phụ huynh với gia sư riêng, Jung liên lạc với nạn nhân tự xưng là mẹ của một học sinh lớp 9 muốn học tiếng Anh. Cô đã liên hệ với hơn 50 gia sư, hỏi xem họ có phải là phụ nữ sống một mình không và liệu họ có dạy riêng tại nhà của giáo viên hay không.

Tìm được giáo viên phù hợp, Jung mặc bộ đồng phục học sinh mua trên mạng giả làm học sinh rồi đến nhà nạn nhân. Gây án xong, cô ta rời hiện trường mua túi đựng rác và thuốc tẩy rồi quay lại phi tang xác nạn nhân rồi đón taxi đến khu vực nhiều cây cối rậm rạp gần sông Nakdong để phi tang.

Theo các báo cáo, Jung được ông ngoại nuôi nấng sau khi mẹ và cha cô bỏ cô khi cô mới 1 tuổi và 5-6 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trung học cách đây 5 năm, Jung vẫn không tìm được việc làm vì vốn tiếng Anh kém. Một quản lý cửa hàng cho biết Jung từng đến nhà cô để xin việc, nhưng giữ im lặng trong cuộc phỏng vấn.

Lee Soo-jeong, giáo sư tâm lý tội phạm tại Đại học Kyonggi, cho biết: “Ngay cả những tên tội phạm quái dị cũng có xu hướng xấu hổ và sợ giết người, nhưng chúng tôi không thấy điều đó trong trường hợp này. Kẻ giết người này có thể bị rối loạn nhân cách.”

gia an (Nguồn: Theo SCMP)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nghiện xem các show truyền hình ghê rợn, cô gái thành kẻ sát nhân . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *