Nghiện SEO – Group hữu ích bạn nên tham gia trên Facebook

Rate this post

Nghiện SEO – Nếu bạn nghiện SEO, bạn sẽ giỏi SEO

Đây là tên một nhóm mới do admin Nguyễn Đình Toàn lập ra, sau một thời gian xây dựng và phát triển, tính đến ngày 30/04/2021, nhóm Nghiện SEO đã trở thành ngôi nhà chung của gần 17.000 thành viên. facebook, tên nhóm giờ đã được đổi ngắn gọn thành 2 chữ: NGHIỆN SEO

Với tiêu chí lập nhóm tôn vinh nghề SEO, admin Nguyễn Đình Toàn và nhóm thời trang (người điều hành) đã dìu dắt, hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiều người, tổ chức có được những kiến ​​thức cơ bản. Nâng cao trong lĩnh vực SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm), đóng góp cho cộng đồng SEO đang phát triển, nhiều người đã đưa kinh nghiệm của họ lên một tầm cao mới bằng cách tham gia nhóm.

Nhóm không chỉ có sự tham gia của những người mới bắt đầu làm SEO mà nhóm còn bao gồm những “anh cả” chuyên nghiệp như: Nguyễn Mẫn Thiong, Tuấn Hà, Lê Nam,… và cả những anh em trẻ tài năng, nhiệt huyết: Nguyễn Cao Khánh, Trần Chí Quyết, Triệu Vũ, Ninh Thành Nam,…

Yeon-seo
Bây giờ nhóm có khoảng 17.000 người

Giới thiệu về nhóm NGHIỆN SEO (nằm trong tiêu đề nhóm)

Cộng đồng SEO ADDICTIV của chúng tôi luôn có quan điểm phi lợi nhuận, giúp các chuyên gia SEO tổng hợp kiến ​​thức, từ đó làm giàu cho khách hàng và bản thân, phát triển kỹ năng SEO thông qua nền tảng trao đổi. Chia sẻ kiến ​​thức SEO, tư duy, phương pháp, kinh nghiệm thực tế…

 • Sứ mệnh của nhóm là chia sẻ kiến ​​thức. Sự nghiệp thăng tiến. Kết nối dân SEO. phát triển bền vững
 • Giá trị cốt lõi của nhóm: Trung thực. chuyên nghiệp. Sự tôn trọng. Phải. Với sự tôn trọng. Cải tiến liên tục. Đồng hành phát triển.
 • Để tham gia nhóm chính thức, bạn phải tự động trả lời 3 câu hỏi sau: tính tương thích, bài viết đúng chuyên mục…
READ  Đại hàn là gì? Tiết Đại hàn vào bao giờ?

SEO ADDICTIVE đề cao 3 giá trị cốt lõi:

 • Hiểu tốt
 • Làm đúng / Làm đúng
 • Kết nối và chia sẻ/Kết nối và chia sẻ
SEO
SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Vài điều cần biết về nhóm:

 • Đối tượng tham gia: Doanh nhân, nhà quản lý, startup, những người sẽ học và đã làm SEO, tham gia nhóm trên tinh thần tự nguyện và phải sử dụng Nick thật trong nhóm. Ảnh hồ sơ phải thể hiện rõ khuôn mặt thật, trừ những trường hợp và thời điểm đặc biệt.
 • Khi tham gia các hoạt động của nhóm, các thành viên không thảo luận về chính trị, tôn giáo hoặc các vấn đề khác liên quan đến cá nhân hoặc nhóm.
 • Nhóm khuyến khích giao tiếp thẳng thắn nhưng thân mật. Nhóm có những thành viên đặc biệt là BQT hoặc một số thành viên ở độ tuổi 6X, 7x, 8x… nên các bạn trẻ hãy cẩn thận để đến đúng địa chỉ nhé.
 • Nhóm không chấp nhận bất kỳ quảng cáo thành viên nào trong nhóm này. Nhóm về tuyển dụng, thị trường liên kết, pbn, khóa học… tại link: .Nhóm có kế hoạch quảng cáo, cụ thể như sau: Khi các bạn viết status hoặc comment thì không có quảng cáo.
 • Nhóm không chấp nhận bất kỳ quảng cáo thành viên nào trong nhóm này. Group cho thuê, link chợ, pbn, khóa học… theo link: .Nhóm có kế hoạch quảng cáo, cụ thể như sau: Khi bạn viết status hoặc comment mà không có quảng cáo.
 • Nhóm khuyến khích các thành viên hoạt động tích cực: đăng các trạng thái (tốt nhất là các bài tự viết bằng tiếng Việt có dấu), thảo luận và bình luận. Nhóm cũng khuyến khích các thành viên like, comment, tương tác… các status để thể hiện sự cảm kích đối với các thành viên đã bỏ thời gian và công sức viết ra. Những người tham gia không hoạt động sẽ nhận được lời nhắc. Thành viên không hoạt động trên 6 tháng sẽ bị yêu cầu rời khỏi nhóm. Ban giám đốc sẽ thực hiện việc vệ sinh này định kỳ hàng tháng.
 • Nghiêm cấm làm xấu hổ một người, bất kỳ thương hiệu nào. Tuyệt đối không tham gia các nhóm seeding, live quảng cáo, bán hàng dưới mọi hình thức.
 • Nguyên tắc “Cho trước, nhận sau”. Nếu bạn muốn người khác giúp trả lời câu hỏi của mình, hãy chia sẻ trước và tham gia tích cực.
READ  Hướng dẫn sửa lỗi font chữ trong word hay nhất 2023
nhóm SEO
Nếu bạn nghiện SEO, bạn sẽ giỏi SEO

Chính sách nội dung nhóm phụ thuộc vào SEO

I. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Tôn trọng các thành viên khác trong nhóm.

 2. Nghiêm cấm mọi hành động phá hoại hoặc gây thiệt hại cho Nhóm.

 3. Thảo luận một cách xây dựng. Sử dụng luận cứ và luận cứ. Không công kích cá nhân. Các hành vi khinh thường, lăng mạ, hành hạ người khác và BQT sẽ bị ban nick tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.

II. PHÒNG

Nội dung KHÔNG được phê duyệt:

 1. Tin tuyển dụng: Không có tin tuyển dụng nào được xác nhận bởi bất kỳ tổ chức nào.

 2. Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Dịch vụ SEO, bài đăng của khách, dịch vụ mua bán nội dung và các nguồn khác từ bất kỳ tổ chức nào đều không được xác nhận.
 3. Nội dung không SEO không được phê duyệt.

 4. Nội dung khiêu khích, châm biếm, quân sự.

 5. Nội dung chỉ nhằm mục đích lôi kéo thành viên vào các nhóm/trang khác

 6. Nội dung cuộc gọi (.), chờ đợi, để lại email, số điện thoại, v.v.

 7. Nội dung trailer: kêu gọi hành động viết bài khác

 8. Nội dung khuyến khích tương tác tặng “quà”

 9. Nội dung mạo danh một tổ chức, cá nhân hoặc công cụ.

 10. Nội dung đặt câu hỏi tìm dịch vụ. Ví dụ, có các khóa học..? bất kỳ dịch vụ abc xyz nào..gì..? Các câu hỏi dẫn đến câu trả lời rằng tổ chức đã bị từ chối phê duyệt.

 11. Chia sẻ các nghiên cứu điển hình của người khác mà bạn hoặc tổ chức của bạn không thực hiện.

 12. Chia sẻ case studies làm lộ thông tin khách hàng, thông tin cá nhân nói chung khi chưa được sự đồng ý.

ngoài SEO
Các thành viên trong nhóm tổ chức buổi offline tại Hà Nội vào đầu tháng 4

Nội dung được phê duyệt:

 1. Nội dung của thông báo có giá trị và hữu ích cho những người làm SEO khác.

 2. Việc trùng lặp chủ đề nội dung trong một nhóm là điều không thể tránh khỏi. Do đó, các biên tập viên khuyến khích tác giả đưa quan điểm cá nhân hoặc cá nhân vào bài viết, để người đọc có một góc nhìn mới về chủ đề nội dung.

 3. Sao chép nội dung từ một trang web khác không được khuyến khích. Nhưng khi copy thì phải ghi nguồn. Bao gồm các nguồn tác giả hoặc tổ chức.

 4. Nội dung được liên kết ngoài nhóm nên được đặt trong văn bản neo. Không đăng liên kết dưới dạng URL đầy đủ.

 5. Khi đăng bài, cộng tác viên nên tránh những từ ngữ nhẹ nhàng khiến bài viết trở nên thị trường. Điều này sẽ làm giảm sự tham gia của bài viết của bạn.

READ  Genz là gì? Thế hệ Z có gì đặc biệt?

Các trường hợp được duyệt khi đề cập trong thông điệp:

 1. Các bài viết của các cá nhân hoặc tổ chức có thẩm quyền phân tích các cập nhật của Google vào thời điểm Google vừa cập nhật một thuật toán mới.

 2. Các bài đăng liên quan đến YouTube nên bao gồm phần tóm tắt nội dung chính của video (mỗi dòng là phần chính). Điều này nhằm đảm bảo rằng tác giả đã xem video và nội dung của video tuân thủ các quy định của Nhóm.

 3. Liên kết nhóm sẽ được chấp thuận nếu nội dung của bài viết được liên kết tuân thủ các tiêu chuẩn nội dung khác. BQT sẽ không duyệt những bài viết liên quan đến mục đích PR hay “traffic”.

 4. Nội dung ở dạng hình ảnh và phương tiện phi văn bản theo quy tắc nội dung nhóm đã được phê duyệt

 5. Các câu hỏi SEO cho một trường hợp cụ thể, có mô tả vấn đề rõ ràng, câu hỏi chính xác sẽ được dẫn link trong bài viết để các thành viên khác phân tích.

Trên đây là bài viết về quy định đăng bài và review mới được admin nhóm cập nhật

Link tham gia nhóm:

Trang web nhóm:

Nghiện SEO là một nhóm hữu ích để tham gia trên Facebook

Nghiện SEO là một nhóm hữu ích để tham gia trên Facebook

đánh giá đáng tin cậy

2023-04-09

100%
Phản hồi về nhóm
 • nhóm thân thiện

 • Hữu ích

 • Chia sẻ kiến ​​thức của bạn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nghiện SEO – Group hữu ích bạn nên tham gia trên Facebook . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *