Nghi vợ ngoại tình, chồng nới lỏng lốp xe và kết đắng

Rate this post

Theo thông tin từ sở cảnh sát thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, bà Luo và ông Liu đã kết hôn nhiều năm nhưng không tìm được tiếng nói chung. Tháng 1/2022, do mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, cả hai thường xuyên cãi vã. Cảm thấy cuộc sống quá ngột ngạt và mệt mỏi, bà Là đề nghị ly hôn.

Thấy vợ có biểu hiện cương quyết, anh Lưu nghi ngờ vợ có nhân tình. Trong lúc ghen tuông mù quáng, ông Lưu đã lén lắp thiết bị định vị GPS vào ô tô của bà La. Tuy nhiên, dù cài đặt định vị nhưng anh Lưu chưa bao giờ tìm được bằng chứng chứng minh vợ ngoại tình.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng nới lốp xe và cái kết đắng - 1

Người chồng nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã nổ lốp xe và cái kết đắng lòng. minh họa)

Dọc đường, ông La nảy ra một “ý đen”, nhằm ngăn cản vợ ra ngoài giao du với người khác, ông La đã bỏ cuộc. Luu mượn một cái mỏ lết ở một cửa hàng ô tô gần đó và nới lỏng con ốc lốp xe. bỏ lại trước mặt vợ, hy vọng khi di chuyển mà nghe thấy tiếng động lạ, vợ sẽ không đá ra nữa.

Đáng tiếc, giống như hầu hết những người phụ nữ khác, dù bánh xe bị lỏng nhưng bà La vẫn không nhận thấy điều bất thường. Vài ngày sau, bà Là vẫn sử dụng xe, nhưng khi đi được nửa đường, bà Là hốt hoảng khi thấy thân xe chìm xuống, bánh trước bên trái lòi ra ngoài, va chạm với một ô tô khác. . , gây tai nạn, quá tệ.

READ  Mã Zipcode Sóc Trăng – Mã bưu điện Sóc Trăng mới nhất

May mắn thay, cô không bị thương nặng nên đã gọi ngay cho cảnh sát giao thông của thành phố để được giúp đỡ. Sau khi cảnh sát giao thông đến hiện trường để điều tra, họ phát hiện ra rằng không chỉ bánh trước bên trái của chiếc xe bị hư hỏng mà ốc vít của bánh sau bên trái cũng bị lỏng. Cân nhắc các yếu tố chủ quan và khách quan, khoanh vùng điều tra, sử dụng camera giám sát, cơ quan công an kết luận ông T. Lưu – chồng bà La chính là thủ phạm gây ra tai nạn cho bà La.

Mới đây, phiên tòa xét xử vụ án đã diễn ra. Trước những bằng chứng mà công tố viên và cảnh sát điều tra đưa ra, bao gồm những người quan sát, nhân chứng và lời khai, ông Liu không thể chối cãi được nữa và phải nhận tội trước tòa. Anh cũng cho biết sau khi vợ gặp tai nạn, anh vô cùng hối hận về hành vi dại dột của mình. Cuối cùng, ông Lưu bị kết án 3 năm tù giam và 4 năm quản chế vì tội phá hoại phương tiện và gây nguy hiểm cho người khác.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nghi vợ ngoại tình, chồng nới lỏng lốp xe và kết đắng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *