Ngày lễ chở vợ con về quê chơi, người đàn ông đánh rơi mất vợ

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, cách đây vài ngày, Arif Romadon, người Indonesia, đang đưa vợ và con gái trở về quê hương để tham gia lễ Eid al-Fitr (ăn chay – một ngày lễ quan trọng của đạo Hồi) thì bị bắt.

Dừng lại để xem hướng đi, Arif Romadon đã vô tình lừa vợ rằng anh muốn đổ xăng ở một trạm xăng gần đó nên cô đã xuống xe và đợi chồng. Kết quả là Arif Romadon hoàn toàn không để ý đến vợ đã xuống xe, sau khi xác định được phương hướng thì vội vàng lên xe máy phóng đi thật nhanh, để lại vợ anh không nói nên lời.

Ngày đưa vợ con về nhà chơi, người đàn ông mất vợ - 1

Hôm đưa vợ con về nhà chơi, người chồng mất vợ. (hình ảnh minh họa)

Đi được khoảng 80 km, cô con gái chợt hỏi: “Mẹ, bố đâu?” Lúc này, Arif Romadon quay lại kiểm tra và hốt hoảng khi không thấy vợ đâu. Lo sợ vợ bị tai nạn rơi khỏi xe, anh vội quay lại tìm vợ. Tìm mãi không thấy vợ, Arif Romadon không cầm được nước mắt, quyết định đỗ xe và gọi cảnh sát nhờ giúp đỡ.

Lúc này, Arif Romadon phát hiện có rất nhiều cuộc gọi nhỡ, hóa ra là cuộc gọi của cảnh sát, thông báo cho Arif Romadon biết vợ anh hiện đang ở đồn cảnh sát, nhờ anh nhanh chóng đi đón cô. Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát, cả gia đình ba người đã được đoàn tụ, an toàn tại nhà, cùng gia đình, người thân và bạn bè đón lễ Eid al-Fitr khó quên.

READ  Vlog là gì? Làm vlog xu hướng kiếm tiền mới của giới trẻ

Trùng hợp thay, vào cuối tháng 12 năm ngoái, tại Thái Lan cũng xảy ra một vụ việc tương tự, một cặp đôi lái xe về quê ăn Tết, trên đường do có việc khẩn cấp nên cả hai xuống xe đi tiểu, không đợi người đàn ông bỏ quên mình. người phụ nữ bên đường và lái xe đi. Đến tối, người phụ nữ không có điện thoại, bất lực phải đi bộ hơn 20 cây số đến đồn cảnh sát gần nhất để nhờ giúp đỡ, cuối cùng nhờ cảnh sát, cô đã liên lạc được với chồng và bị anh ta bắt được. . .

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ngày lễ chở vợ con về quê chơi, người đàn ông đánh rơi mất vợ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *