Ngày Gia đình Việt Nam 2023 là ngày nào?

Rate this post

Ngày 28/6 được chọn là ngày gia đình Việt Nam để tỏ lòng biết ơn, trân trọng và tôn vinh mái ấm gia đình, cùng nhau xây dựng và phát triển những giá trị văn hóa tốt đẹp.

Gia đình là một bộ phận của xã hội, khi gia đình phát triển thì xã hội phát triển và ngược lại. Gia đình còn là “cái nôi” nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách con người. Vì vậy, ngày 28/6 hàng năm là dịp nhắc nhở mỗi chúng ta hãy hướng về gia đình, quan tâm, chăm sóc những người thân yêu ở quê nhà.

Ngày Gia đình Việt Nam 2023 là ngày nào?  - Đầu tiên

Ngày Gia đình ở Việt Nam 28/6 là ngày để yêu thương và tưởng nhớ đến những người thân yêu của bạn. (Hình minh họa)

Ngày Gia đình Việt Nam 2023 là ngày nào?

Ngày Gia đình Việt Nam 2023 rơi vào thứ Tư với nhiều hoạt động chào mừng, chúc mừng.

Ngày Gia đình Việt Nam năm 2023 là sự kiện quan trọng nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình dành tình cảm yêu thương, quan tâm lẫn nhau, các gia đình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm xây dựng tổ ấm, hướng tới sự phát triển bền vững trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

READ  Vì sao món gỏi gà măng cụt lại hot đến vậy?

Ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam

Ngày Gia đình Việt Nam năm 2023 là ngày cả nước tôn vinh những giá trị tốt đẹp, thiết yếu của gia đình, ghi nhớ những giá trị truyền thống quý báu của cha ông từ ngàn đời trước, yêu quê hương, yêu nước, yêu tổ quốc của mình. yêu thương mọi người, chăm sóc lẫn nhau.

Văn hóa Việt Nam luôn tôn vinh giá trị truyền thống, giá trị gia đình. Ngày Gia đình Việt Nam còn là ngày để người dân Việt Nam hướng về cội nguồn, gia đình và đề cao những tình cảm cao quý. Dù đi đâu, làm gì thì gia đình vẫn là nơi chúng ta luôn nhớ về, yêu thương và trở về.

Ngoài ra, ngày này cũng nhắc nhở bạn về sự chung thủy, thủy chung của vợ chồng, cùng nhau chia sẻ và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống chung.

Trong Ngày Gia đình Việt Nam, các gia đình có nhiều cách để thể hiện tình yêu thương, thắt chặt tình cảm như tặng quà, cùng nhau nấu bữa cơm sum họp, trao nhau những lời chúc ý nghĩa. Đây cũng là cách người lớn dạy trẻ về ý nghĩa của gia đình và trách nhiệm với các thành viên.

Nhật Thủy(Tổng hợp)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ngày Gia đình Việt Nam 2023 là ngày nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Dino Vũ là ai? Sự nghiệp của Vũ Dino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *