Netflix and Chill là gì?

Rate this post

Netflix và chill là những cụm từ hiện đang được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của cụm từ này. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết “Netflix and Chill” là gì và hiểu hơn về những trào lưu hot của giới trẻ nhé.

Netflix và Chill là gì?

Netflix và Chill là gì?

Nếu bạn nghĩ ‘Netflix and Chill’ có nghĩa là xem một bộ phim thư giãn (chill có nghĩa là thư giãn, thú vị) thì bạn đã nhầm.

Bạn đang xem: Netflix and Chill là gì?

Giới trẻ ngày nay dùng từ “Netflix and chill” là tiếng lóng chỉ hoạt động tình dục với hàm ý rủ bạn bè qua nhà chơi, xem phim rồi “quan hệ”.

“Netflix and chill” đã được Urban Dictionary thêm vào danh sách từ của họ vào tháng 4 năm 2015. Từ đây, “Netflix and chill” được biết đến như một thuật ngữ tiếng lóng.

Nguồn gốc Netflix và thư giãn

Cụm từ Netflix và thư giãn từ một tweet của một người dùng có tên NoFaceNina vào ngày 21 tháng 1 năm 2009 cho biết, “Tôi sắp truy cập Netflix và thư giãn cả đêm – Tôi sẽ truy cập Netflix và thư giãn cả đêm. ” Theo NoFaceNina, bài đăng này chỉ nhằm mục đích thư giãn khi xem phim trên Netflix.

READ  Mẫu phiếu sức khỏe nghĩa vụ quân sự

Tuy nhiên, người dùng bắt đầu đăng lại các bài đăng của NoFaceNina và sử dụng cụm từ “Netflix và thư giãn” với nội dung liên quan đến tình dục.

Tìm hiểu thêm: Cách ẩn người theo dõi, follow trên Instagram bằng iPhone đơn giản nhanh chóng

Và khi được Urban Dictionary công nhận là một thuật ngữ tiếng lóng, cụm từ Netflix và chill đã trở nên phổ biến trên Twitter ở Mỹ vào năm 2016. Bản thân Netflix cũng tham gia xu hướng này khi đăng tweet. của tôi. họ nói “Netflix và thư giãn? Không hẳn.” kèm theo một đoạn GIF từ một cảnh trong phim Cluless.

Chính dòng tweet của Netflix đã khiến cụm từ “Netflix and chill” trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội và vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay.

Sử dụng Netflix và thư giãn như thế

A: Kế hoạch của bạn cho cuối tuần này là gì?

B: Lúc đó bố mẹ tôi không có ở nhà, bạn có muốn lên Netflix và thư giãn không?

Tiếng Việt

A: Bạn có kế hoạch gì cho cuối tuần này không?

B: Cuối tuần này bố mẹ tôi không có nhà, bạn có muốn đến nhà tôi xem Netflix và thư giãn không?

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Netflix là gì và thư giãn”. Vì vậy, nếu bạn nghe ai đó bảo bạn “Netflix và thư giãn”, hãy tỉnh táo và lưu ý. Và đừng vội nói với bất kỳ ai về điều đó, vì khả năng mặt bạn bị sưng tấy là khá cao.

READ  Di sản văn hóa vật thể là gì? Các di sản văn hóa vật thể Việt Nam được UNESCO công nhận

Đăng bởi: Cakhia TV

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tìm hiểu thêm: Các kim tự tháp vĩ đại của Ai Cập cổ đại ở đâu?

/netflix-and-chill-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Netflix and Chill là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *