Nanno là ai? Nanno có nghĩa là gì?

Rate this post

Nanno là tên của một nhân vật trong bộ phim truyền hình dài tập Nowhere Girl. Vậy Nanno trong tiếng Thái nghĩa là gì? Mời các bạn xem bài viết dưới đây để được giải đáp và hiểu thêm về nhân vật Nanno trong bộ phim Thái Lan nổi tiếng này nhé.

Nanno là ai, người hay quỷ?

Nanno có nghĩa là “con gái của quỷ” trong tiếng Thái.

Trong phim Nanno là một sinh vật siêu nhiên mạnh mẽ. Nguồn gốc sức mạnh của Nanno là một bí ẩn, có lẽ rất cổ xưa và vượt ra ngoài phạm vi của thế giới vật chất này.

Bạn đang xem: Nanno là ai? nano nghĩa là gì?

Trong phim, Nanno xuất hiện với vai một nữ sinh trung học (học lớp 11) do nữ diễn viên Chicha Amatayakul thủ vai.

nano

Bất cứ nơi nào cô ta xuất hiện, chắc chắn ở đó có nhiều tội ác ghê rợn đang rình rập. Ở mỗi ngôi trường mà Nanno xuất hiện, cô sẽ vạch mặt và trừng phạt những học sinh nghịch ngợm, hay bắt nạt người khác, kể cả giáo viên.

Nanno chỉ là một học sinh bình thường, không phải tội phạm nhưng bất cứ ai muốn lợi dụng và hãm hại cô đều sẽ không có kết cục tốt đẹp.

Nanno có khi là nạn nhân, có khi là nguồn cơn, động lực để bộc lộ bản chất xấu xa, tội lỗi của người khác. Những kẻ không đủ lương thiện để chèn ép bạn sẽ bộc lộ hết những cảm xúc tiêu cực, ghen ghét, đố kỵ… Và rồi, họ sẽ bị “dạy” cho một bài học nhớ đời.

Tìm hiểu thêm: Poker thum thủm là gì? Cacao Thum Thum là gì?
READ  Vũ khí quân dụng là gì? Vũ khí quân dụng bao gồm những loại nào?

Girl from Nowhere – Cô Gái Đến Từ Hư Không Phần 1 ra mắt năm 2018, làm dậy sóng Thái Lan và nhận được nhiều đề cử giải thưởng.

Phần 2 của phim mới lên sóng vào đầu tháng 5/2021 thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ở phần này, các tình tiết trong phim trở nên cực đoan hơn, đen tối hơn và Nanno còn có những hình phạt khủng khiếp hơn dành cho bạn bè của mình. Nhân vật mới là “gái hư” Yuri (Nink Chanya McClory thủ vai) – một phiên bản rắc rối của “chị em song sinh” Nanno xuất hiện, khiến câu chuyện càng thêm phần lôi cuốn khán giả.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/nanno-la-ai-nanno-co-nghia-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nanno là ai? Nanno có nghĩa là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *