Nam thanh niên gây sốc tuyển vợ lương ‘khủng’ có ô tô và nhà riêng

Rate this post

Yêu cầu tìm vợ của một người đàn ông 34 tuổi đến từ Quý Châu đã được đăng trên một góc mai mối trong một công viên ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

Chàng trai này đang tìm một cô vợ hiền lành, đức hạnh, giỏi giang với lương tháng 12.000 NDT (khoảng 40 triệu đồng), có xe hơi, nhà riêng mà không phải vay ngân hàng.

Thiếu gia gây sốc khi tuyển nữ lương 'khủng' kèm nhà lầu xe hơi - 1

Chàng trai viết ra giấy những điều kiện để tìm được người phụ nữ và treo nó ở góc của những người mai mối trong công viên.

Theo hồ sơ của anh ta, anh ta cho biết mình kiếm được 6.000 nhân dân tệ mỗi tháng (20 triệu VND), không sở hữu xe hơi hay nhà riêng, nhưng là một “món hời” vì “có thể có cổ phiếu”. giá trị, tôi không hút thuốc. , không uống rượu và sẵn sàng làm bố vợ.

Câu chuyện tìm vợ như hoang đường của nam thanh niên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt. “Một người phụ nữ đáp ứng nhu cầu của anh ta đã kết hôn với một người đàn ông thua kém cô ấy về mọi mặt.”

Người đàn ông 34 tuổi này đã tham gia nhiều sự kiện hẹn hò được tổ chức và hẹn hò với nhiều phụ nữ trong nhiều năm để tìm ra mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Thanh niên gây sốc khi tuyển nữ 'lương khủng' kèm nhà lầu xe hơi - 2

Tỷ lệ kết hôn ở Trung Quốc đang giảm do nhu cầu tìm bạn đời ngày càng tăng.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này đều là bịa đặt. Nói với Chuangkebang, một trang web chuyên về khởi nghiệp, chàng trai trẻ nói rằng những gì anh mô tả về bản thân trong các buổi hẹn hò là không đúng sự thật.

READ  Khám phá những setting tâm ngắm tốt nhất trong Valorant của các cao thủ TenZ, Hiko, cNed và stax

Trên thực tế, anh ta là giám đốc kinh doanh cấp cao ở Quý Châu và lương hàng tháng là 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng). Ngoài ra, anh còn có khoản thu nhập lớn từ các video đăng tải trên mạng xã hội Douyin.

Anh cho biết sẽ không bao giờ yêu cầu một người vợ tương lai ngoài đời thực đáp ứng các điều kiện được mô tả trong video. Anh ấy làm điều đó “chỉ để phụ nữ đặt mình vào vị trí của đàn ông.”

gia an (Nguồn: SCMP)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nam thanh niên gây sốc tuyển vợ lương ‘khủng’ có ô tô và nhà riêng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *