Nam sinh bật khóc khi cô giáo hỏi và sự thật đau lòng phía sau

Rate this post

Vào ngày 10 tháng 5, tại Hoàng Cương, Hồ Bắc, Trung Quốc, một giáo viên tiểu học hỏi học sinh trong lớp: “Ngươi lo lắng cái gì, lo lắng cái gì?”

Đến lượt một nam sinh, khi nghe cô giáo hỏi cậu bé đã bật khóc, cố gắng hết sức bình tĩnh và cho biết bố mẹ cãi nhau ngày nào khiến không khí gia đình vô cùng căng thẳng, ngột ngạt. Đến nay, cả hai không còn nói với nhau câu nào, cuộc sống gia đình càng thêm khó chịu.

Sau khi nghe câu trả lời này, cô giáo đã nhanh chóng ôm học trò và an ủi rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Nam sinh bật khóc khi cô giáo hỏi và sự thật đau lòng phía sau - 1

Cậu bé bật khóc khi cô giáo hỏi cậu đang lo lắng điều gì.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều thương xót cho cậu bé và cho rằng môi trường gia đình ảnh hưởng rất lớn đến thể chất và tinh thần của trẻ, cuộc sống hạnh phúc không chỉ là cơm no áo ấm, tuổi thơ hạnh phúc không chỉ là no nê. vật liệu. mọi việc nhưng còn tùy vào không khí gia đình có hòa thuận, êm ấm hay không.

Trong trường hợp này, cậu bé rõ ràng là nạn nhân của cuộc hôn nhân không hạnh phúc giữa cha và mẹ. Nếu cha mẹ của cậu bé có thể thay đổi bản thân vì con cái và cố gắng hòa thuận thì thật tốt. Nếu không thể vì nhau, vì con cái thì cũng cần sớm có quyết định dứt khoát, nếu không vượt qua được những khác biệt thì nên chia tay, đừng viện cớ để ngụy biện. Vì con cái, bạn hãy nhất quyết kéo dài mối quan hệ với con và tôn trọng quyết định của con.

READ  An Dương Vương là ai? Huyền sử về nguồn gốc An Dương Vương

Theo các chuyên gia tâm lý gia đình, ly hôn không chỉ là sự thỏa thuận giữa vợ và chồng mà còn tác động rất lớn đến tình cảm, kết quả học tập, giao tiếp xã hội và ứng xử của con cái. Để giúp trẻ vượt qua tác động tiêu cực của việc cha mẹ ly hôn, cha mẹ có thể hỗ trợ về mặt tinh thần, giảm bớt tác động và để trẻ cảm thấy được yêu thương và quan tâm.

Đồng thời, điều quan trọng là phải tôn trọng cảm xúc của trẻ em, duy trì cuộc sống ổn định và trật tự, dành cho chúng tình yêu và sự hỗ trợ mà chúng cần, giúp chúng xây dựng cảm giác an toàn và tin tưởng, thương lượng kế hoạch đồng nuôi dạy con cái, tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tư vấn cần thiết để giải quyết các vấn đề về cảm xúc, học tập và hành vi của trẻ để trẻ có thể đối phó tốt hơn với những thay đổi của cuộc sống.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nam sinh bật khóc khi cô giáo hỏi và sự thật đau lòng phía sau . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *