Năm Đặc vụ mạnh nhất ở từng vị trí mà bạn có thể lựa chọn để chơi tại bản đồ Breeze

Rate this post

Đây đều là những cái tên phù hợp cho tầm bắn xa của bản đồ Breeze.

ONE Esports đã được mời thử nghiệm bản đồ Breeze mới nhất của Valorant và chúng tôi đã chơi bản đồ này trong vài tuần qua. Sau khi chơi nhiều trò chơi với các đặc vụ khác nhau, chúng tôi đã chọn ra 5 đặc vụ hoàn hảo cho việc bắn tầm xa trên bản đồ này.

Duelist – Jett

Jett là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp cho vị trí Duelist ở map này bởi đây là map rất phù hợp để sử dụng súng lục của người điều khiển. Điều này giúp Jett tỏa sáng khi sử dụng khẩu súng này. Các vị trí như Trang web A, Hội trường A, Trang web giữa và Trang web B là những vị trí rất tốt cho người dùng nhà cung cấp dịch vụ.

Jett cũng có thể sử dụng khói của mình để che vị trí của mình khi bị kẻ thù tấn công. Cô ấy cũng có thể nhảy cao để có được vị trí Op tốt hơn và trượt có thể được sử dụng để giúp cô ấy thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Jett là một đặc vụ có thể tạo ra các tình huống thao túng của riêng mình trên khắp bản đồ. Bởi vì Breeze là một bản đồ rộng, anh ta có thể sử dụng cú lướt của mình để di chuyển vào tuyến sau của kẻ thù và tạo ra những điểm hạ gục nhanh chóng ở đầu trò chơi.

READ  Valorant: Thử nghiệm chức năng chống smurf, Riot chuẩn bị tiễn một loạt game thủ 'ra đảo'?

Bộ điều khiển – Astra

Lý do bạn nên sử dụng Astra cho vị trí máy tạo khói trên bản đồ là vì cô ấy có thể sử dụng khói của mình trên khắp bản đồ nhờ vào Dạng linh hồn của mình. Khi ở trạng thái này, Astra có thể tự do đặt các ngôi sao của mình trên bản đồ.

Ở mặt trận phòng thủ, bộ kỹ năng của Astra có thể kìm chân kẻ địch trong khi chờ đồng đội đến hỗ trợ. Về mặt tấn công, anh ta có thể dễ dàng dọn dẹp các góc và vị trí nhờ khả năng Gravity Well và Nova Pulse. Điểm yếu duy nhất của Astra có lẽ là lớn nhất khi chiêu thức này không mang lại lợi thế rõ ràng cho đội của cô.

Khởi Đầu – Skye

Mặc dù Sova là một lựa chọn tuyệt vời cho Breeze, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng Skye sẽ mang lại lợi thế hơn cho đội với bộ trang bị của cô ấy. Skye có thể sử dụng 3 và triệu hồi những con chim có thể làm mù kẻ thù và tiết lộ vị trí của chúng.

Skye’s Trailblazer cũng rất hiệu quả trong việc dọn dẹp các góc gần và làm choáng kẻ thù để tiêu diệt nhanh chóng. Skye cũng có thể hồi máu cho đồng đội và sử dụng chiêu cuối của mình để phát hiện kẻ thù.Sentinel – Cypher

Sage và Killjoy là những lựa chọn tốt cho Breeze, nhưng khả năng gian lận và spy cam của Cypher sẽ rất hữu ích trong bản đồ này. Với cách thiết kế các ụ bom, Cypher có thể dễ dàng ra vào các vị trí phòng thủ bằng cách sử dụng Cyber ​​Cage.

READ  Tyler1 là ai? Những sự thật chưa được tiết lộ về Tyler1

Vô hiệu hóa các cuộc tấn công của kẻ thù sẽ đóng một vai trò lớn trong Breeze. Trong tất cả các Sentinels trong Valorant, Cypher là người được trang bị tốt nhất với bộ kỹ năng có thể thu thập thông tin của kẻ thù và đưa ra quyết định an toàn cho bản thân.

Bộ điều khiển – Viper

Viper thực sự là một đặc vụ phù hợp trong bản đồ Breeze này. Khi chơi ở phe phòng thủ, bức tường mà Toxic Screen tạo ra sẽ gây rất nhiều khó khăn cho kẻ địch. Cả hai vị trí A và B của Breeze đều có lối vào hẹp và Viper có thể tận dụng điều này để thiết lập các tình huống xây tường và chặn tầm nhìn của đối phương.

Nếu chọn cách vượt tường, chúng sẽ dính độc và dễ dàng bị hạ gục chỉ với vài viên đạn. Viper cũng có thể ngăn chặn kẻ thù bằng chất độc được tạo ra bởi đòn Snake Bite của anh ta.

Trên mặt trận tấn công, anh ta cũng có thể che khuất tầm nhìn của kẻ thù trong trụ và tạo cơ hội cho đồng đội xâm nhập vào những vị trí đó. Ngoài ra, Viper cũng có thể sử dụng Snake Bite để dọn sạch các vị trí và sử dụng chiêu cuối của mình để kiểm soát một phần bản đồ. Chiêu thứ hai sẽ ngăn kẻ thù tiếp cận địa điểm đặt bom hoặc anh ta có thể sử dụng chiêu này trước các tình huống cao điểm để phát hiện và tiêu diệt kẻ thù đang lao tới.

READ  Mẫu tranh vẽ Hoạt động ngày hè 2022

XEM THÊM: 10 đội tham dự Giai đoạn 2 VCT 2021 SEA: Chung kết Challengers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *