Năm đặc vụ hàng đầu đang chiếm lĩnh meta Valorant

Rate this post

Trong số đó, dường như có một cái tên đã “chết” nhưng vẫn được nhiều người chơi tin tưởng.

Các đặc vụ tốt nhất trong meta có thể đóng góp tích cực cho đội trên bất kỳ bản đồ nào. Sức mạnh và thứ hạng của các đặc vụ luôn thay đổi theo các bản cập nhật. Dưới đây là 5 đặc vụ Valorant hàng đầu kể từ Tập 2 Đạo luật 2, danh sách này có thể thay đổi chỉ dựa trên nội dung của Đạo luật 3.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Killjoy không phổ biến trong vài tháng đầu tiên phát hành và Sentinel Agents (Đặc vụ phòng thủ) dần tăng lên nhờ khả năng kiểm soát bản đồ và chiếm giữ các vị trí quan trọng. Anh ta xứng đáng là đặc vụ Sentinel mạnh nhất trong trò chơi cho đến nay.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Raze là một đặc vụ độc lập rất tốt. Blast Pack có thể phá hủy nhiều kỹ năng dạng triển khai (xây tường, đặt ụ vũ khí,…) của đối phương. Không khó để Raze tìm cách đối phó với số đặc vụ còn lại, điều này sẽ luôn như vậy cho đến khi Valorant có số lượng đặc vụ gấp nhiều lần hiện tại.Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sova có thể do thám và ngăn chặn các đợt đẩy bằng khả năng của mình. Đại lý này là một yếu tố rất quan trọng từ môi trường được phân loại đến lĩnh vực chuyên nghiệp. Có Sova trong đội giúp đội của bạn nắm bắt chính xác vị trí của kẻ thù như thể sử dụng “hack wall”.

READ  Leather human là gì – THPT Lê Hồng Phong
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Dù bị nerf nhiều lần nhưng không có đặc vụ nào có thể đảm nhận vai trò hỗ trợ tốt như Sage. Hồi sinh đồng đội là một trong những thay đổi lớn cuối cùng của trò chơi. Khả năng xây tường và làm chậm của Sage không còn mạnh như trước, nhưng chúng vẫn có tác động tích cực đến diễn biến của trò chơi.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Jett là một trong những Duelist nổi tiếng nhất, sức mạnh và sự nổi tiếng của Jett không hề suy giảm kể từ khi Valorant ra mắt. Cô gái Hàn Quốc đang là đặc vụ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhờ sự cơ động và khả năng dồn sát thương một cách đột biến. Jett xứng đáng là đặc vụ số một của Valorant kể từ Episode 2 Act 2. Những siêu sao hàng đầu như Sinatraa, TenZ đã trở nên nổi tiếng nhờ khả năng chơi Jett đỉnh cao.

XEM THÊM: Khám phá Elo Xếp hạng Ẩn trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *