Mục tiêu chơi game của TenZ và Kyedae chính là câu chuyện hoàn hảo trong Ngày lễ tình nhân: ‘Anh chỉ chờ em leo rank cùng’

Rate this post

Chuyện tình của TenZ và Kyedae.

Tại sao tay đấu siêu sao của Sentinels Tyson “TenZ” Ngo lại chơi xếp hạng đơn trong Valorant gần đây? Streamer và người sáng tạo nội dung 100 Thieves Kyedae “Kyedae” Shymko đã khiến người xem ngất ngây vì những lý do thực sự.

Tất nhiên, TenZ đã nói trước đó trong buổi stream rằng anh ấy thực sự thích chơi một mình. “Có thể tôi gặp vấn đề, nhưng tôi thích chơi xếp hạng đơn. Tôi làm điều đó trong bất kỳ trò chơi nào tôi chơi: Tôi sẽ làm điều đó trong Valorant, tôi sẽ làm điều đó trong Liên minh huyền thoại,” anh nói.

Nhưng như hầu hết các game thủ đều biết, chơi solo có thể dẫn đến nhiều tình huống nguy hiểm không đáng có, TenZ thừa nhận: “Tôi thậm chí còn không biết làm thế nào. [tôi xếp hạng solo thường xuyên] và điều đó không làm tôi tổn thương về mặt tinh thần mà thật tuyệt khi được ở trong cái bóng nhỏ bé của tôi,” TenZ chia sẻ.

Do đó, có một lý do lớn hơn khiến những người chơi Jett hàng đầu chơi Valorant solo.

Kyedae tiết lộ lý do xúc động khiến TenZ leo núi một mình gần đây

Tính năng ngày lễ tình nhân TenZ Kyedae có giá trị
Tín dụng: TenZ

Trong khi nói về mục tiêu xếp hạng trong năm mới của mình, Kyedae đã khiến người xem Twitch của cô ấy trở nên đa cảm khi đưa ra một lý do vô cùng ngọt ngào khác khiến bạn trai của cô ấy chọn đi một mình.

READ  Cách ghi quê quán trong giấy khai sinh chuẩn nhất

“Bạn biết Tyson đã nói gì với tôi không? Anh ấy nói, ‘Lý do tôi không xếp hàng với bất kỳ ai là vì tôi đang đợi bạn, vì tôi có thể chơi đôi với bạn.’ Tôi gần như đã khóc.” Streamer người Canada gốc Nhật cho biết, sau khi thông báo rằng cô ấy có kế hoạch đạt được thứ hạng Kim cương trong Màn hiện tại và sau đó là Kim cương 3 trong Màn tiếp theo.Tín dụng: Kyedae

Cặp đôi đã cùng nhau thực hiện hàng loạt video dạy kiến ​​thức bổ ích về game lẫn cuộc sống.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp Valorant, TenZ đã đích thân dạy Kyedae cách chơi Valorant. Khi không chơi cùng nhau trên máy chủ Valorant, cặp đôi quyền lực này có thể được nhìn thấy trên chương trình nấu ăn của Kyedae, nơi TenZ học cách chuẩn bị và nấu các món ăn từ đầu.

TenZ gần đây cũng đã chuyển đến Los Angeles để gần bạn gái hơn, người thường xuyên sống tại khu phức hợp 100 Thieves.

Các Sentinels đấu tay đôi cũng đã thể hiện chuyến lưu diễn sắp tới tại nhà ở Los Angeles, họ đã chọn đồ nội thất để đưa vào nhà của họ.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM THÊM: VALORANT Champions Tour 2022 – Vietnam Stage 1 Challengers Thông Báo Thời Gian Bắt Đầu Và Danh Sách Đội Tham Gia

READ  Từ năm 2020 đoàn viên mới kết nạp học bao nhiêu bài học lý luận chính trị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *