Mua hàng tiktok shop có được kiểm tra hàng không ?

Rate this post

TikTok Store dù mới ra mắt nhưng đã được vô số khách hàng đón nhận và họ chọn nền tảng này để mua sắm trực tuyến. Ngoài thắc mắc về đơn hàng, nhiều người đặt câu hỏi liệu Tôi có thể kiểm tra xem mình có mua hàng trên tiktok không? Bạn nên cân nhắc điều gì khi nhận đơn đặt hàng trên TikTok? chủ đề cho giá cổ phiếu điện thoại Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết để yên tâm mua sắm.

Mua trên tiktok có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán hay không?

Bạn mua hàng online trên TikTok nhưng lại lo lắng về chất lượng, mẫu mã, màu sắc,… của món hàng mình đặt và muốn kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng TikTok Shop hiện không cho phép người nhận dùng thử sản phẩm trước khi nhận. Vì vậy, trước khi thanh toán, bạn không thể mở gói hàng của mình.

Tôi có thể kiểm tra cửa hàng nếu tôi mua nó trên tiktok không?Vì vậy, nhiều người không hiểu tại sao TikTok không cho kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì muốn tạo môi trường mua sắm lành mạnh nên TikTok Store không hỗ trợ tính năng này.

Những điểm cần lưu ý khi nhận đơn hàng trên TikTok

– Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ người gửi, bạn có thể mở hộp để xem.

– Để thuận tiện cho quá trình đổi trả, nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng hoặc quý khách không hài lòng, quý khách phải quay video làm bằng chứng khi mở khiếu nại.

Tôi có thể kiểm tra cửa hàng nếu tôi mua nó trên tiktok không?
– Cũng có một số cửa hàng cho phép bạn kiểm tra hàng trước khi nhận, bạn có thể nhắn tin cho cửa hàng có tem cho phép kiểm tra hàng bên ngoài hộp để bên vận chuyển cho bạn xem hàng.

READ  Ghế công thái học là gì?

– Nếu sản phẩm quý khách nhận được bị thiếu, trục trặc, hư hỏng… quý khách vui lòng gửi lại hàng cho cửa hàng.
Việc các sàn thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada, Tiki không cho phép người dùng xem hàng trước khi thanh toán cũng không phải là hiếm. Tuy nhiên, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền cho TikTok bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn đổi trả – Hoàn tiền trên Tiktok nếu bạn không hài lòng với đơn hàng của mình

Người mua hàng trên Tiktok có thể đổi trả nếu cảm thấy sản phẩm nhận được sau khi kiểm tra không như mong đợi, chất lượng không đảm bảo và không đúng với mô tả của cửa hàng. Các bước rất đơn giản, nó là đủ để:

Tìm hiểu thêm: 690452 là gì? 75890 là gì?

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần làm là truy cập tài khoản cửa hàng TikTok của mình điện thoại. Tiếp theo, giao diện chính của TikTok xuất hiện trên màn hình, chọn “Hồ sơ”.

Lựa chọn

Bước 2: Thông tin cá nhân của bạn sẽ xuất hiện trong khu vực hồ sơ. Tiếp theo, bạn cần tìm 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình và nhấn vào đó.

chọn 3 xung đột ngang

Bước 3: Sau khi nhấp vào thanh menu, TikTok sẽ hiển thị cho bạn tùy chọn:

Các công cụ và cài đặt sáng tạo và quyền riêng tư. Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư để trả lại các mục từ Cửa hàng TikTok.

Bước 4: Giao diện cài đặt và quyền riêng tư sẽ hiện ra, bạn tìm đến phần đặt hàng và nhấn vào đó. Sau khi chọn đơn hàng, chọn sản phẩm muốn đổi trả. Một nút quay lại sẽ xuất hiện ở góc bên phải và nhấp vào nó.

Chọn cài đặt và cấu hình

Bước 5: Cung cấp thông tin, lý do đổi trả. Nếu không, vui lòng chụp ảnh hoặc quay video sản phẩm và nhấp vào nút “Gửi”. Khi bạn tiếp tục gửi TikTok, lỗi sẽ được lấy làm cơ sở cho đơn đặt hàng của bạn.

Ghi chú: Thông tin hình ảnh, video xác thực về sản phẩm là vô cùng quan trọng nên quý khách vui lòng quay phim, chụp ảnh chính xác nhất có thể để hệ thống Tiktok và nhà bán hàng xử lý.

Sẽ mất bao lâu để nhận lại tiền từ Cửa hàng TikTok?

Thời gian xử lý các yêu cầu bạn gửi đến cửa hàng TikTok là 3-10 ngày. Vui lòng đợi trong thời gian này. Nếu sau khi hết ngày mà bạn vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với TikTok để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu thêm: Giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
READ  VCT 2023: Các đội Thái Bình Dương công bố danh sách, hàng loạt ngôi sao đang chờ cơ hội tỏa sáng  

Có phí trả lại Tiktok không?

Khi nào người mua có thể trả lại hàng và được hoàn lại tiền?

Khách hàng mua hàng trên Tiktok và kiểm tra nếu không ưng ý có thể gửi yêu cầu đổi hàng và hoàn tiền trong vòng 6 ngày kể từ khi trạng thái gói hàng chuyển thành “shipped”. Người mua có thể trả lại đơn hàng và nhận tiền hoàn lại trong các trường hợp sau:

– Sản phẩm không đạt yêu cầu

– Người bán không giao hàng (đơn hàng và giao hàng chậm trễ)

Nếu sau 6 ngày mà người mua vẫn muốn khiếu nại, bạn có thể trao đổi khoản tiền hoàn lại trực tiếp với người bán hoặc gửi email [email protected] trao đổi. Nhận hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng của TikTok.

Tôi có thể kiểm tra cửa hàng nếu tôi mua nó trên tiktok không?

Chi phí trả lại và hoàn tiền

Người bán phải trả chi phí vận chuyển, nếu lỗi do người bán. Cửa hàng TikTok sẽ xem xét tất cả các tài liệu hỗ trợ do các bên quan tâm gửi để xác định xem việc trả lại là do lỗi của người bán hay khách hàng.

chi phí kiểm tra cửa hàng tiktok
Lý do trả hàng do lỗi của người bán bao gồm các trường hợp sau:

– Giao sai sản phẩm: hàng fake, thiếu linh kiện, PHỤ KIỆN.

– Sản phẩm được giao bị lỗi hoặc hoạt động không bình thường.

– Sản phẩm bị hư hỏng do đóng gói sơ sài.

Sản phẩm không đúng với mô tả đã công bố.

Nếu khách hàng yêu cầu hoàn lại tiền/giao hàng lại do lỗi của người vận chuyển (ví dụ: hư hỏng trong quá trình vận chuyển), người vận chuyển sẽ chịu chi phí vận chuyển lại mặt hàng.

xem thêm tin nóng

Hướng dẫn hủy đơn hàng, trả hàng, hoàn tiền Tiktok Store

Lưu ý khi mua hàng trên TikTok

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng trước khi nhận

Mặc dù sau khi mua hàng trên Tiktok, bạn không thể mở gói hàng để kiểm tra trước khi nhận, nhưng bạn vẫn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng bên ngoài. Các thông tin xuất hiện trên kiện hàng đến từ thông tin doanh nghiệp, thông tin người nhận và điều bạn cần đặc biệt chú ý là mã vận đơn. Đây là loại mã mà những kẻ lừa đảo không thể đánh cắp được.

Tìm hiểu thêm: Nhận thức về ống cho ăn là gì? Tầm quan trọng của nhận thức về ống cho ăn
READ  Integrity là gì? Brand Integrity là gì?

Chạy thử không tải trước khi nhận

Bảo vệ dữ liệu cá nhân sản phẩm của bạn khi mua sắm trên Tiktok

Bảo vệ thông tin cá nhân trên tất cả các nền tảng, khi gói hàng của bạn đến, tất cả thông tin cá nhân cần thiết sẽ được hiển thị để bạn thuận tiện giao hàng chính xác cho người mua. Trước khi loại bỏ các gói này, bạn nên cắt nhỏ hoặc xóa dữ liệu cá nhân của mình trước khi loại bỏ chúng để tránh khả năng bên thứ ba lấy cắp thông tin cá nhân của bạn từ đơn đặt hàng.

xem thêm tin nóng

Hướng dẫn A-Z cách mua hàng trên Tiktok Store an toàn

Kiểm tra trạng thái đơn hàng trên Tiktok Shop thường xuyên

Để tránh gửi nhầm đơn hàng, bạn nên thường xuyên kiểm tra trạng thái đơn hàng của mình thông qua sàn thương mại điện tử mà bạn đã tạo. Hiện nay, hầu hết các nền tảng mua sắm trực tuyến đều có tính năng cho phép người dùng dễ dàng theo dõi đơn hàng cửa hàng bạn đã gửi, gói hàng của bạn đến kho nào và người gửi đã nhận hàng để giao hay chưa. Chưa. Khi bạn nhận được một đơn đặt hàng, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra xem đơn hàng đó có ở trạng thái vận chuyển trong ứng dụng hay không.

Kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng trang web không bị treo

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Có setup chắc chắn, dùng Tiktok không lo giật lag, hiện đang có giá rất tốt. Kiểm tra nó ngay!

kết luận

Trong bài trên Giá của điện thoại Tôi đã trả lời câu hỏi liệu việc mua hàng trên TikTok có thể được kiểm tra cho bạn hay không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm được bày bán trong Cửa hàng điện thoại hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức. Xem thêm tin tức tại Tin công nghệ!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mua hàng tiktok shop có được kiểm tra hàng không ? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *