Mùa giải VCT 2023 sẽ chính thức khởi tranh tại Brazil, quy tụ đến 30 đội tuyển tham dự

Rate this post

VCT năm sau hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng và hấp dẫn.

Riot Games gần đây đã tiết lộ rằng VCT 2023 sẽ bắt đầu với một sự kiện được cho là “lớn nhất trong lịch sử giải đấu Valorant”.

Diễn ra tại Sao Paulo, Brazil, sự kiện này cũng là lần đầu tiên một giải đấu Valorant quốc tế được tổ chức tại Mỹ Latinh.

Để làm cho giải đấu trở nên hấp dẫn hơn nữa, đội chiến thắng sẽ có vinh dự mang thêm một suất vào vòng bảng Masters cho khu vực của họ vào năm tới.

Bắt đầu từ năm 2023, sân chơi đỉnh cao của Valorant sẽ được chia thành 3 giải đấu quốc tế ở những khu vực lớn nhất, bao gồm Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA), và Thái Bình Dương (Pacific). ) và Hoa Kỳ (America).Mùa giải VCT 2023 sẽ bắt đầu với giải đấu Valorant lớn nhất mà Riot từng tổ chức.

định dạng VCT 2023
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sự kiện sẽ kéo dài trong 3 tuần, nơi các đội có thể giải phóng sức mạnh của đội hình mà họ đã dày công xây dựng trong giai đoạn tiền mùa giải.

Với số đội dự kiến ​​tham gia mỗi giải khu vực là 10, tổng cộng sẽ có 30 đội tham gia sự kiện hoành tráng này, con số lớn nhất trong lịch sử Valorant. Cho đến nay, giải đấu lớn nhất mà Riot từng tổ chức là Vòng Chung Kết, chỉ giới hạn ở 16 đội.

READ  Mẫu giấy giới thiệu đề nghị giám định

Giải đấu ban đầu sẽ diễn ra từ tháng 2 và kết thúc vào đầu tháng 3 năm 2022. Sau đó, các giải khu vực sẽ nối tiếp mùa giải VCT với các trận đấu LAN hàng tuần.

Hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của Valorant trong năm 2023 sẽ bước sang một giai đoạn mới khi nhận được những thay đổi cơ bản về cơ cấu tổ chức giải đấu. Với việc chia thành 3 khu vực quốc tế rộng lớn, đây được coi là động thái của Riot nhằm đồng bộ hóa các giải đấu VCT cho giống Liên Minh Huyền Thoại.

Chỉ các tổ chức đối tác của Riot Games mới có thể nhận được vé tham gia các giải đấu quốc tế. Điều này cũng có nghĩa là sẽ có nhiều đội khó có thể tham gia các sự kiện năm tới.

Tuy nhiên, Riot đang nỗ lực để tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các đội không phải đối tác bằng cách tăng cường quảng bá cho họ. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp nhiều tổ chức tiếp tục tham gia cuộc chơi.

XEM THÊM: Valorant Champions Playoffs 2022: thể thức, bốc thăm và cập nhật kết quả mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *