Mua căn nhà mơ ước đầu tiên trong đời, nào ngờ chọn đúng hang rắn

Rate this post

Theo New York Post, cô Amber Hall, 42 tuổi, ở Colorado luôn có ước mơ khi lớn lên sẽ có đủ tiền để mua một ngôi nhà cho riêng mình. Để thực hiện ước mơ của mình, cô Amber Hall đã làm việc chăm chỉ.

Cách đây một thời gian, Amber Hall đã tiết kiệm đủ tiền để mua căn nhà đầu tiên của mình. Tuy nhiên, khi đang hào hứng chuyển vali vào ga-ra của ngôi nhà mới, chú chó cưng của bà Amber Hall bất ngờ chạy lên tường và sủa không ngừng.

Cảm thấy bất an, Amber Hall đi kiểm tra thì phát hiện có hai lỗ nhỏ trên tường và một con rắn lớn đang bò bên trong.

Mua ngôi nhà mơ ước đầu tiên trong đời, bạn sẽ chọn đúng hang rắn - 1

Dành dụm mãi mới mua được nhà, cô Amber Hall không ngờ chọn đúng căn nhà như ổ rắn mối.

Kinh hoàng, Amber Hall đã gọi một chuyên gia về rắn đến để xử lý cô và nghĩ rằng vấn đề sẽ được giải quyết triệt để. Đột nhiên, trong vòng hai tuần sau khi chuyển đến ngôi nhà mới, cô đã tìm thấy ít nhất 10 con rắn lớn trong nhà.

Bà Amber Hall cũng tiết lộ, các chuyên gia nói với bà rằng loài rắn sinh sống tại nhà bà là rắn cạp nia hay rắn sọc, là một chi rắn thuộc họ Colubridae phân bố ở Bắc và Trung Mỹ. Mặc dù corse không độc, nhưng nó rất hung dữ và đôi khi gây ra phản ứng dị ứng ở người.

READ  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Apple Watch dành cho người mới – Tin Công Nghệ

Cho đến nay, bà Amber Hall đã chi tổng cộng hơn 1.000 USD (khoảng 23,4 triệu đồng) để dọn sạch đàn rắn trong nhà. Dựa trên kích thước của những con rắn, các chuyên gia kiểm soát dịch hại kết luận rằng những con rắn đã sống trong nhà của Amber Hall ít nhất hai năm và rất có thể có một hang rắn dưới sàn nhà.

Bị ám ảnh bởi kết luận này, cô Amber Hall không ngủ được. “Tôi không dám mở tủ vì sợ rắn chui ra, sờ thấy con gì trên giường là tỉnh giấc ngay, không ngủ được. Nếu biết trong nhà này có ổ rắn. . Tôi sẽ không bao giờ mua nó”, Amber Hall tuyệt vọng nói.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Bưu điện New York)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mua căn nhà mơ ước đầu tiên trong đời, nào ngờ chọn đúng hang rắn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *