MS Tracking là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Theo dõi MS là gì? Ms Online Exam Tracking là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra trong thời gian gần đây. Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Theo dõi MS là gì?

Theo dõi MS là gì?

Theo nhiều thông tin được chia sẻ trên mạng, MS Tracking là tính năng của phần mềm dạy học và họp trực tuyến Microsoft Team, giúp người dùng quản lý và theo dõi các hoạt động thay đổi của nhiều người dùng. Với Theo dõi MS, người dùng có thể thêm các hoạt động và nhiệm vụ cho toàn bộ nhóm. Sau đó, theo dõi thời gian và tiến độ của nhóm.

Bạn đang xem: MS Tracking là gì?

Ms Online Exam Tracking là gì?

Theo thông tin đang lan truyền trên mạng, với Microsoft Team Tracking, giáo viên có thể tạo câu đố, trắc nghiệm trực tuyến và theo dõi sự tiến bộ của học sinh ngay trong ứng dụng. Điều này có nghĩa là, trong khi thi, camera sẽ mở, tính năng nhận diện khuôn mặt, micro ghi âm, mọi thao tác trên bàn phím và chuột sẽ được ghi lại.

Do nhiều trường vẫn học trực tuyến nên nhiều học sinh lo lắng kỳ thi cuối kỳ sẽ được tổ chức trực tuyến thông qua ứng dụng Microsoft Office Teams.

Đây chỉ là một bức ảnh mô phỏng.
Đây chỉ là một bức ảnh mô phỏng.

Hồi tháng 5, bức ảnh một trường đại học sử dụng MS Tracking trong kỳ thi học kỳ 2 ghi lại toàn bộ quá trình một sinh viên dùng camera ảo, gọi điện cho bạn bè để hỏi han, mở và đóng Chrome bao nhiêu lần, số lần va chạm. truy cập Google… khiến nhiều sinh viên giật mình, lo lắng. Tuy nhiên, đây chỉ là một hình ảnh.

Tìm hiểu thêm: meme Ohio là gì? Chỉ có trong nguồn gốc meme ở Ohio
READ  Swag là gì? Swag Girl, Swag Boy là gì?

Tuy nhiên Quantrimang đã thử thì không có cách nào để tải về hay trải nghiệm MS Tracking nên nhiều khả năng đây là phần mềm giả mạo.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và cập nhật bài viết khi có thêm thông tin chính xác về phần mềm này.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/ms-tra-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết MS Tracking là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *