Một số thông tin rò rỉ về Valorant Episode 4 Act 3 – Ngày phát hành, đặc vụ, bản đồ mới và hơn thế nữa

Rate this post

Một bản cập nhật nóng hổi với nhiều thay đổi mà người chơi Valorant đã chờ đợi từ rất lâu.

Chúng ta đã đi được gần nửa chặng đường của Màn 2 của Phần 4 và sẽ sớm bước vào Màn 3 của Phần 4 sau vài tuần nữa. Bản vá sẽ mang lại nội dung mới cho trò chơi, chẳng hạn như Battle Pass, Đặc vụ thứ 19, Bản đồ thứ 8, cũng như nhiều bản sửa lỗi và cải tiến.

Valorant Season 4 Act 2 không mang lại nhiều điều mới mẻ cho trò chơi, vì vậy người chơi đang háo hức chờ đợi bản vá tiếp theo được phát hành. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Valorant Season 4 Chương 3, bao gồm ngày phát hành và chi tiết về nội dung sắp tới.Valorant Phần 4 Ngày phát hành

Có giá trị, Sova
Trò chơi bạo loạn tín dụng

Màn 3 của Valorant Season 4 sẽ phát hành vào cùng ngày mà Màn 2 của Phần 4 kết thúc. Mặc dù Riot vẫn chưa công bố ngày phát hành, nhưng nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4 năm 2022. Bản vá sẽ có sẵn vào các thời điểm khác nhau trong các khu vực khác nhau và các máy chủ sẽ không bị tắt để bảo trì.

Valorant Season 4 Tập 3 Rò rỉ

Một tác nhân tiềm năng mới đã được phát hiện trong thông báo video ca nhạc Can’t Slow Me Down // Jett Hype. Không có thông tin hoặc rò rỉ nào về đại lý được hiển thị ngoại trừ tên “Victoria Vector” trong quảng cáo. Ngoài ra, nó cũng được nhìn thấy trong nền của gói Undercity và bộ áo giáp.

READ  QWERTY là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Không chỉ vậy, Riot đã xác nhận rằng bản đồ thứ 8 sẽ sớm có mặt trên Valorant. Trong khi các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì chính thức, các email của Fracture đã gợi ý rằng nó sẽ có một mái vòm địa lý cho toàn thành phố. Hiện tại, chỉ những chi tiết này liên quan đến Valorant Season 4 Chương 3 và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có thêm thông tin chi tiết.

XEM CSONG: Valorant: Giải thích chi tiết về tất cả các khả năng của Đặc vụ Neon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *