[MỚI NHẤT] Cách sửa laptop Asus Vivobook A415EA-EB358T bị đen màn hình

Rate this post

THỈNH THOẢNG Laptop Asus Vivobook A415EA-EB358T bị đen màn hình sai lầm này thường xuyên trình diễn trong hệ điều hành Windows với nhiều Lý do sự không giống nhau TÔI LÀM Có quan hệ với đến SỰ TIẾN HÓA sử dụng. Theo chúng tôi NỘI DUNG ĐẾN biết làm thế nào để sửa lỗi màn hình máy tính xách tay Màn hình đen HIỆU QUẢ Vui lòng!

Mục lục

Màn hình nổi bật máy tính để bàn Asus Vivobook A415EA-EB358T

Có nhiều yếu tố để chọn mua một chiếc máy tính xách tay PHÙ HỢP, trong đó tiêu chuẩn nên làm là màn hình và khả năng vẻ ngoài của sản phẩm.

bản thân anh ấy Màn hình NanoEdge mỏng và lớn, Asus Vivobook MANG ĐẾN ĐƯA CHO NGƯỜI DÙNG kinh nghiệm tuyệt vời về chất lượng hình ảnh sắc nét, chi tiết, PHÒNG màn hình lớn.

READ  MS Tracking là gì? – THPT Lê Hồng Phong

BỞI VÌ trận chiến thực sự, đa số người dân tỷ lệ chất lượng hình ảnh, Dung tích hạt, pha màu từ Asus VivoBook Rất tích cực. Độ tương phản sắc nét, góc nhìn rộng nhờ độ phân giải Full HD.

Laptop Asus Vivobook A415EA-EB358T bị đen màn hình là lỗi gì?

lỗi máy tính xách tay Asus Vivobook A415EA-EB358T đen màn hình THƯỜNG XUYÊN XẢY RA khi máy tính CỦA BẠN sử dụng phần mềm các cửa sổ không có bản quyền. Bạn có thể gặp hiện tượng màn hình đen Đang tiến hành sử dụng OK bây giờ một lần VỊ TRÍ Các cửa sổ.

Tìm hiểu thêm: Lễ tình nhân 14/2 ai tặng quà? Tặng quà gì cho người thân ngày 14/2?

HỮU ÍCH KHÁC tín hiệu của lỗi màn hình đen trên laptop:

  • Màn hình chuyển sang màu đen khi bạn khởi động xe.

  • XẢY RA dòng chữ “This copy of Windows is not original” ở góc dưới bên phải màn hình.

  • máy tính để bàn không thể thay đổi hình nền.

  • Không thể truy cập VÀO TRONG HỆ THỐNG PHÂN LOẠI Windows tuy nhiên phòng Giống như ổ cứng, con trỏ chuột đứng yên đang làm việc Bình thường.

Lỗi màn hình đen trên laptop là gì?


Lý do gây ra máy tính xách tay Asus Vivobook A415EA-EB358T đen màn hình

– Máy bị nhiễm virus nên không load Windows Explorer tự động.

thiếu sót một lần cập nhật cửa sổ, hoặc trong HỮU ÍCH KHÁC SỰ KIỆN máy tính được cập nhật tự động và một lần khi bạn khởi động lại máy tính của bạn thiếu sót Cái này.

– Do card màn hình (card rời) của máy tính.

– Do ổ cứng họ có vấn đề.

– Chức năng khởi động nhanh trong hệ điều hành Windows.

Cách khắc phục laptop Asus Vivobook A415EA-EB358T bị đen màn hình

Vô hiệu hóa chế độ chờ của ứng dụng trong các dịch vụ

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Xóa Sau đó ở đó Lựa chọn Quản lý công việc.

READ  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Meitu trên điện thoại

Bước 2: Chọn tab Dịch vụSau đó ở đó bấm chọn Ứng dụng đã sẵn sàng.

Bước 3: Click chuột phải Ứng dụng đã sẵn sàngLựa chọn Dừng lại. liệu Tính khả dụng của ứng dụng đang mở Trạng thái Dừng lại, nhấp chuột phải > Chọn Dịch vụ Mở.

Bước 4: Tìm và nhấp đúp vào nó Ứng dụng đã sẵn sàng.

sử dụng Dấu nhắc lệnh

Bước 1: Vào “Tìm kiếm” > Nhập “cmd.exe” > Chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”.

Tìm hiểu thêm: 024 là mạng gì? Cách nhận biết nhà mạng điện thoại cố định

Tắt cập nhật tự động

Bước 1: Click chuột phải vào “This PC” > Chọn “Manage”.

Bước 3: Cuộn xuống và nhấp đúp vào “Cập nhật cửa sổ” kêt thuc biên tập viên trưng bày máy tính xách tay rám nắng.

kiểm duyệt dây để kết nối với một màn hình bên ngoài

kiểm duyệt Các loại các thiết bị ngoại vi như HDMI, DVI, v.v… Nhìn Dây có bị hỏng không? đang làm việc Bình thường hay không. đang làm việc Các loại dây kết nối với máy tính để bàn Sự tan vỡ, thiếu sót Nhưng cũng sẽ làm trưng bày máy tính để bàn tối tăm.

Làm mới Windows Explorer khi máy tính xách tay Màn hình đen

Để tải lại Windows Explorer, nhấn Ctrl + Alt + Delete > chọn Trình quản lý tác vụ. Khi cửa sổ Task Manager xuất hiện, chọn Next tài liệu > Chạy tác vụ mới > gõ lệnh explorer.exe > Enter.

Sau đó ở đó máy sẽ khởi động trên màn hình máy tính để bàn.

Tắt card rời

Để vô hiệu hóa card màn hình rời ở trên máy tính để bàn Bạn làm như sau: Click chuột phải vào this computer > Properties > Disable phần card rời, không phải Intel HD Graphics. BẰNG NHAU Vì vậy, hãy nghĩ về nó như Bạn có? khả năng vô hiệu hóa card rời.

Tìm hiểu thêm: EQ là gì? Làm thế nào để phát triển EQ?

Cài đặt lại hệ điều hành

Đường phố NHANHĐƠN GIẢN Điều quan trọng nhất là cài đặt lại hệ điều hành trên máy. chúng ta có thể chỉ một quyết định cửa sổ hoặc mang đến Trung tâm sửa chữa máy tính xách tay để cài đặt lại Windows.

READ  Đặt hòn non bộ trong nhà có tốt không?

chú ý để nó VỊ TRÍ Windows bản quyền, tránh sử dụng các phiên bản Windows lậu, khóa giả, v.v. Có lẽ Có quan hệ với dẫn động cầu sau.

Thủ tục thanh toán vệ sinh thiết bị, máy móc

liệu Xin vui lòng sử dụng Nếu lâu ngày bạn chưa vệ sinh thì nên mang máy đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa để vệ sinh ngay.

đang làm việc sử dụng Máy không cần vệ sinh tôi có thể làm bụi bẩn kẹt trong thiết bị ẢNH HƯỞNG ĐẾN khả năng đang làm việc của chiếc xe ôtô.

gần ở đó, liệu làm thế nào để thử đối xử Nhưng VẪN nó không nên Sau đó tốt nhất phải mang máy Thủ tục thanh toán ĐẾN Có lẽ hiểu Bị hư hại đặc biệt Nhưng máy tính xách tay Của chúng tôi cuộc họp hoặc Thay màn hình máy tính xách tay.

nhận biết lỗi và sửa chữa ở thời điểm tốt nó sẽ giúp máy tính để bàn trở lại Tình trạng hiện tại càng sớm càng tốt, tránh thiệt hại thêm nó không nên xảy ra Sau đó.

Cuộc họp

bên trên Đây là NỘI DUNG bangxephang.com đó học hỏi Làm thế nào để bạn sửa lỗi? máy tính xách tay Asus Vivobook A415EA-EB358T Windows 10 màn hình đen HIỆU QUẢ. hTRÔNG CHỜ chủ đề cho SẼ hữu ích với bạn. PHỤ NỮNếu có bất kì câu hỏi Nào, hãy để lại bình luận thấp hơn Vui lòng!

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết [MỚI NHẤT] Cách sửa laptop Asus Vivobook A415EA-EB358T bị đen màn hình . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *