Minh Nghi khoe ‘áo đấu xịn’ của team Valorant, mong tìm đội nữ để đầu quân

Rate this post

Minh Nghị hoạt động rất tích cực sau khi chia tay LMHT.

Vào ngày 8 tháng 4, đội Valorant Steal Your Glory (SYG Esports) đã công bố một bản hợp đồng vô cùng đặc biệt. “Người chơi” Minh Nghi, một thành viên nổi bật của cộng đồng Tốc Chiến và Valorant, đã gia nhập SYG trước thềm giải đấu Valorant Challengers Việt Nam.

Với sự “buff sức mạnh” của Minh Nghị, các thành viên của SYG hứa hẹn sẽ tiếp tục thi đấu thăng hoa tại giải đấu sắp tới. Giải đấu Vietnam Challengers thuộc hệ thống xếp hạng VCT (Valorant Champions Tour) do Riot Games tổ chức. Sự góp mặt của Minh Nghị sẽ giúp SYG được chú ý nhiều hơn trong chuyến hành quân sắp tới.Nếu theo dõi Valorant Việt Nam từ những ngày đầu, hẳn người hâm mộ sẽ biết đến thành tích của SYG, đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Với những ngôi sao hàng đầu như crazyguy, Redneval, P1nA2k4, SYG đã vô địch nhiều giải đấu như Eternal Tournament Season 1, VALORANT Vietnam AllStar Battle, v.v.

Về phía Minh Nghị, dù đã rời Liên Minh Huyền Thoại nhưng chàng MC vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Với khả năng dẫn dắt nội dung, biểu cảm và thuyết trình tốt, Minh Nghị luôn ghi điểm mỗi khi xuất hiện trên các chương trình Thể thao chính luận.

XEM THÊM: Bomman cùng loạt tên tuổi lớn của cộng đồng game FPS dự showmatch chào mừng Valorant ra mắt tại Việt Nam

READ  Tìm hiểu Top 99+ Hình nền đen xì, Ảnh nền điện thoại màu đen tối mới nhất tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *