Mẹo tiết kiệm pin iPhone cập nhật tháng 8/2021

Rate this post

Lo lắng về pin Iphone luôn vấn đề Đồng ý đặt lên trên của nhà “quả táo”. Bởi vì, mặc dù thiết kế, cấu hình và dung tích hiểu người dùng Cao Nhưng Về mặt pin, Apple có phần thua kém nhà sản xuất Android hoặc Microsoft. Cùng bangxephang.com các lời khuyên tiết kiệm pin bản cập nhật iphone T8/2021 rời khỏi máy sử dụng Lâu hơn bạn!

Mục lục

Lý do Tại sao Iphone nhanh hết pin

LÀM ứng dụng, phần mềm

Pin iPhone xem xét Cao so với Nhà sản xuất của điện thoại thông minh khác, Tuy nhiên, sử dụng lướt 3G Trang mạngchơi game liên tục vẫn vậy các vấn đề gây hao pin chúng tôi không thể khắc phục được.

Xem thêm: [Tổng hợp] 6 cách hẹn giờ tắt máy tính nhanh nhất 2021

Ngoài ra để kiểm tra, không tắt phần mềm chạy ngầm cùng lúc, mở chế độ tự động cập nhật dữ liệu liên tục trên thiết bị phần mềm cũng gây ra trạng thái tháo pin. chúng ta phải có điều chỉnh giảm thiểu lại chức năng Nguyên nhân gây hao pin iPhone chúng tôi không cần sử dụng đến.

READ  Báo cáo tổng kết hoạt động chi hội cựu chiến binh

LÀM sử dụng không chính xác và không được duy trì tốt

Pin iPhone bị hư, chai, phồng, biến dạng khả năng LÀM người dùng bảo quản và sử dụng Không hợp lý. Thường xuyên cắm sạc khi chơi game, sạc qua đêm hoặc sạc cả ngày.

Ở cạnh ở đósạc không đầy rút ra và sử dụng sạc Không có sẵn nguồn hàng hiệu Chất lượng kém cũng sẽ đơn giản Pin iPhone hư trước thời hạn làm từ Apple.

Do chạm nóng các linh kiện trên bo mạch

iPhone bị nóng khi sử dụng, tỉ lệ giảm pin rất nhanh thậm chí đôi khi Không sử dụng (mất 1% trong 1-2 phút). lý do điều này thường xảy ra máy móc có tiền lịch sử của giọt hoặc độ ẩm mà không có xử lý triệt để bây giờ tại thời điểm đó. Lâu ngày máy sẽ bị đơ, mục bên trong gây nóng máy dẫn đến hao pin nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm:  Phật a di đà là ai? Sự tích về Phật a di đà

so với trường hợp IC cảm ứng trên tàu, bạn phải tìm thấy một tổ chức Sửa chữa chuyên nghiệp để can thiệp xử lý Thay linh kiện iPhone bị chạm bên trong gây hao pin nhanh.


Khác với Tình trạng hiện tại iPhone hao pin do hư chai pin, trường hợp Cái này khó hơn, cần nhiều thời gian hơn để sửa chữa. Kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa phong phú chuyên kỹ thuật là điều cần thiết TRONG tình huống lỗi phần cứng này.

Lời khuyên tiết kiệm pin iPhone 01: Tắt thông báo đưa cho ứng dụng

Bộkhông báo đẩy liên tục trên điện thoại thông minh của bạn khi kết nối internet chính là lý do gây ra thiệt hại đáng kể cho tuổi thọ pin. nếu như không chắc phần mềm cần thiết Đồng ý Thông báo ngay như: điện thoại, sms… bạn nên chặn hết Thông báo giống giảm bớt khó chịu. bạn nhập Cài đặt (Cài đặt) >thông báo (Chú ý) > chọn phần mềm cần phải tắt Thông báo và chuyển tính năng này sang chế độ TẮT như hình ảnh dưới đây.

cách tiết kiệm pin iphone nhanh nhất

Tắt trợ lý ảo Siri, cách tiết kiệm pin Iphone 02

trợ lý ảo Siri không thể nào sử dụng thường ngay cả ở những quốc gia mà Siri giúp đỡ ngôn ngữ. VẼ TRANHtôi vậytắt tính năng này Có lẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời lượng pin. truy cập Cài đặt (Cài đặt) >Tổng quan (Cài đặt chung) >Siri và chuyển sang chế độ OFF để tắt hoàn toàn Siri. PHỤ NỮkhác hơn thế với người dùng vẫn cần Siri Tuy nhiên hiếm khi, không thường xuyên, hiếm khi Có lẽ tắt tính năng nhận xét bằng giọng nói làm sử dụng Cái này sử dụng Cảm biến để kích hoạt Siri tiêu thụ pin.

tại sao pin iphone nhanh hết?

Lời khuyên tiết kiệm pin iphone 03: Tắt tìm nạp dữ liệu mới trong e-mailDanh bạ, Lịch

Giống Thông báo phần mềmtải dữ liệu mới vào e-mailDanh bạ, Lịch cũng sẽ làm thiết bị của chúng tôi tiêu thụ một lượng nhỏ pin. Vì thế bạn phải Hạn chế việc liên tục cập nhật dữ liệu mới qua tắt sử dụng Tìm nạp dữ liệu mới và cứ để nó chạy khi bạn cho phép. bạn nhập Cài đặt (Cài đặt) >thưDanh bạ, Lịch (Mail, Danh bạ, Lịch) > Tìm nạp dữ liệu mới và chọn thủ công (Làm thủ công).

READ  Giới hạn độ tuổi lái xe ô tô? Bao nhiêu tuổi thì không được lái xe ô tô nữa?

tiết kiệm pin iphone

Chức năng chẩn đoán và sử dụngmẹo số 06 để tiết kiệm pin iPhone

Thông thường chức năng cái này ít người dùng đến nó vẫn chưa có rất hữu dụng Vì thế bạn cũng không nên để nó tự động gửiđiều ở đó Mà còn liên quan đến cục pin khá nhiều. bạn nhập Cài đặt (Cài đặt) >Sự riêng tư (Quyền riêng tư) >Chẩn đoán & Cách sử dụng (Chẩn đoán và Sử dụng) >không gửi (Không gửi).

sạc pin iphone đúng cách

Lời khuyên tiết kiệm pin iphone 07: tắt tính năng Quảng cáo

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Vũ Ngân Hà là ai? Cựu hoa khôi ĐH Ngoại thương xinh đẹp này là ai? mới nhất tháng

cách bật chế độ tiết kiệm pin cho iphone

Tự động cập nhật thời gian, 08 cách tiết kiệm pin iphone ios 14

Lời khuyên 09: NỮnắm lấy thời gian sử dụng pin iphone

Thiết bị của bạn luôn làm cạn kiệt pin một cách đáng báo động, điều này ở đó khiến bạn phải sạc thường xuyên? DĐừng lotrên iOS, Bạn có thể nắm lấy có được tổng thời gian thực sử dụng từ sạc đầy và làm việc sử dụng pin của mỗi phần mềm đặc biệt, cái này sẽ cho bạn biết ở đâu ứng dụng “ngốn” nhiều pin nhất căn chỉnh sử dụng khi cần bảo vệ nguồn pin đang tiến hành cần thiết hoặc bắt buộc tắt tổng cộng các phần mềm ở đó, để không gây hao pin thêm. CŨchúng ta có thể kiểm tra thông tin Cái này qua đi vào: cài đặt > Cục pin > sử dụng cục pin.

chế độ tiết kiệm pin iphone

10 mẹo tiết kiệm pin iPhone: Tự động tắt khóa màn hình

tiết kiệm pin ios 14

Lời khuyên 11: Tiết kiệm pin bằng cách bật chế độ máy bay

Điện thoại sẽ liên tục kiểm tra các mạng di động xung quanh và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn của các thiết bị CNTT & công nghệ nếu như khu vực ở đó sóng “nghèo”, chính Bởi vì điều đótrường hợp mặc dù không sử dụng Nhưng Pin điện thoại vẫn “lao dốc”. PHỤ NỮgiống không thực sự truy cập dữ liệu, thực hiện hoặc nhận cuộc gọi và bạn không lời yêu cầu GPS (dành cho bản đồ), chỉ muốn nghe âm nhạc hoặc chơi trò chơi, Bạn có thể đặt điện thoại ở chế độ máy bay và ngăn chặn tổng cộng công việc bên trên.

Meo-tiet-kiem-pin-cho-iPhone-7

Lời khuyên 12: Tiết kiệm pin iPhone với Airplane Mode

Khi bạn đang ở trong khu vực vẫn chưa có vùng phủ sóng di động hoặc tín hiệu yếu, iPhone của bạn sẽ hết pin để tìm tín hiệu hoặc cố gắng kết nối. Nếu như TRONG trường hợp ở đó tốt nhất nên bật Chế độ trên máy bay vì dù sao Bạn có thể không thể làm gì nhiều với tín hiệu thấp.

Lời khuyên 13: Giới hạn sử dụng Bluetooth cho ứng dụng

iOS 13 đã giới thiệu một tính năng cho bạn biết khi nào ứng dụng yêu cầu truy cập Bluetooth. Dđể chắc chắn Không có sẵn một phần mềm bất kì thầm lặng công việc ngầm và kết nối với các nguồn Bluetooth Không có sẵn sự cho phép của chúng tôi và điều ở đó Có lẽ tiêu hao pin.
truy cập Chuyển đến Cài đặt > Quyền riêng tư > Bluetooth. Trong danh sách, tắt bất kỳ ứng dụng Mà không cần kết nối Bluetooth để công việc.

Lời khuyên Số 13: Tiết kiệm pin iPhone bằng cách bật tính năng giảm chuyển động

Trên thiết bị iPhone và iPad Hiện nay thậm chí được trang bị tính năng ủng hộ giảm chuyển động cho người dùngtức là màn hình sẽ thay đổi lỗi hoặc thay đổi cho phép người dùng cảm thấy thoải mái hơn. TỶmột cách tự nhiên Nếu như Không cần thiết Tốt nhất, chúng tôi không cần tính năng này của iOS, nếu như Đồng ý nó nên được Không sử dụng đến. bạn nhập Cài đặt (Cài đặt) >Tổng quan (Cài đặt chung) >khả năng tiếp cận (Trợ năng) >Giảm chuyển động (Giảm chuyển động) và bật giảm chuyển động.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Biển số 67 ở đâu? Biển số 67 các huyện ở An Giang mới nhất tháng
READ  Biya là ai? Tại sao Biya trở nên nổi tiếng?

tiết kiệm pin iphone

Lời khuyên số 15:cùng định dạng iCloud để tiết kiệm pin iPhone

Theo mặc định, sau 2 tuần hệ thống iCloud sẽ tự động đồng bộ hóa cho bạn để tránh mất dữ liệu. Tuy nhiêncó nghĩa là nó sẽ chạy ẩn để biết Chính xác Khi cần thiết cùng định dạng khi dữ liệu có sẵn, nếu bạn không nhiều và sự mong muốn một mình cùng định dạng thủ công Sau đó tắt nó đi hay cứ để auto cùng định dạng một số thứ hạng. bạn nhập Cài đặt (Cài đặt) >icloud > Điều chỉnh các phần mềm Không cần thiết cùng định dạng tự động chuyển sang chế độ TẮT

tiết kiệm pin iphone

Kết luận

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích tiết kiệm pin iphone bạn bè không nên Chuyển đến điện thoại lâu dài hơn. hmong Các thủ thuật được bangxephang.com tổng hợp tại đây sẽ giúp bạn tối ưu hóa Dung lượng iPhone sở hữu. PHỤ NỮgiống nhìn thấy Nội dung bài viết hay và hữu ích, không bao giờ quên Hãy like, comment và share để ủng hộ bangxephang.com nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẹo tiết kiệm pin iPhone cập nhật tháng 8/2021 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *