Mẹo tận dụng tối ưu bộ kỹ năng của Sova, đặc vụ cân bằng nhất Valorant thời điểm hiện tại

Rate this post

Thật tiếc nếu bạn sử dụng Sova để chạy ra tiền tuyến.

Lối chơi của Sova là sống sót đến cuối cùng. Người chơi Sova sống càng lâu, đồng đội của họ sẽ nhận được càng nhiều thông tin. Vậy nên đừng lấy Sova mà thâm nhập vào lòng địch, đặc vụ này là một “camera man” chuyên theo dõi.

? ĐẶC ĐIỂM // SỐ 06 – SOVA (Nga) Sova – chuyên gia cung thủ người Nga với vẻ ngoài lãng tử cùng bộ kỹ năng được tạo bởi…

Đăng bởi VALORANT Việt Nam vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 3 năm 2021

Người dùng Sova phải sử dụng các kỹ năng một cách hợp lý để giành quyền kiểm soát bản đồ và hạn chế rủi ro.

Kỹ năng C – Máy bay không người lái cú: Đây là một trong những kỹ năng hữu ích nhất nếu được sử dụng đúng cách. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ vị trí máy bơm chỉ bằng một nút bấm. Tuy nhiên, đừng bay vào khu vực mà bạn và đồng đội của bạn không thể tiếp cận. Máy bay không người lái có thể sẽ bị bắn hạ ngay lập tức và bất kỳ thông tin nào bạn có sẽ không giúp được gì cho bạn.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Q – Mũi Tên Điện: Bạn có thể sử dụng khả năng này để buộc kẻ thù ra khỏi góc nguy hiểm. Bạn nên tìm hiểu đội hình đối phương để biết đặc vụ của đối phương thường ẩn nấp ở đâu. Đừng bắn ở những nơi không có ai, bạn đang lãng phí một kỹ năng hữu ích.

READ  Các cách tải và cài đặt tiktok trên máy tính đơn giản dễ thực hiện
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


E – Tên Trinh Sát: Với thời gian hồi chiêu là 35 giây, người chơi có thể niệm phép 3-4 lần mỗi hiệp. Sử dụng một lần khi bắt đầu vòng chơi, lần thứ hai khi đồng đội thâm nhập vào khu vực đặt bom, lần thứ ba khi họ đặt bom (hoặc bom của kẻ thù) và lần thứ tư vào các phát bắn cuối cùng Đừng cố dùng mũi tên trinh sát để nắm bắt vị trí của cả đội hình địch (bắn cao) vì nó sẽ nhanh chóng lan rộng và làm loãng thông tin của bạn.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

X – Thợ Săn Cuồng Nộ: Chiêu cuối của Sova có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như tấn công, chặn địch đặt bom, cung cấp thông tin… Do lối chơi của Sova tập trung vào yếu tố sinh tồn nên bạn cần thu thập các quả cầu để tích điểm kích hoạt chiêu cuối.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Không phải ngẫu nhiên mà Sova có tỷ lệ chọn gần như 100% trong các giải đấu chuyên nghiệp. Đặc vụ này hoạt động như một máy điều hòa nhịp tim và thu thập thông tin cho toàn đội. Một điểm khá thú vị, Riot đã không chỉnh sửa thông số kỹ năng của Sova kể từ phiên bản beta cho đến nay. Đội ngũ phát triển vừa cập nhật hiệu ứng và sửa một số lỗi nhỏ giúp Sova duy trì phong độ.

XEM CSONG: Rating Challengers Vietnam – Ngày 1: SBTC thắng áp đảo, đội nữ TiAMAT nhận thất bại chóng vánh

READ  Hướng dẫn cách chỉnh khoảng cách chữ trong Word nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *