Mẹo sử dụng drone của Sova để phát hiện kẻ địch từ trên cao bombsite A – bản đồ Ascent

Rate this post

Nếu sử dụng đúng cách, bạn hoàn toàn có thể phát hiện toàn bộ vị trí của kẻ thù trên điểm A trên bản đồ Ascent.

Mới đây, một người chơi Valorant đã đăng một đoạn clip lên Reddit hướng dẫn cách sử dụng máy bay không người lái của Sova để bay cao và phát hiện kẻ thù trong khu vực đặt bom nguyên tử của bản đồ Ascent.

Để thực hiện thủ thuật này, trước tiên người chơi phải di chuyển đến ô trên cùng ở cửa ra vào để đặt A. Sau đó, bạn phải kích hoạt máy bay không người lái và điều khiển nó để nó bay thẳng từ bức tường cạnh lối vào trang web. A. Nếu được kích hoạt đúng cách, bạn có thể điều khiển máy bay không người lái Sova bay cao hơn và có tầm nhìn rõ hơn.Khi drone bay đến địa điểm như trong clip, người chơi phải ngay lập tức điều khiển nó đến một mái hiên gần đó. Máy bay không người lái có thể bay cao hơn khi ở trên mái hiên này và người chơi có thể nhìn thấy gần như toàn bộ khu vực của Trang A từ trên cao. Nhờ tầm nhìn có được, bạn có thể phát hiện kẻ thù ẩn nấp và cảnh báo đồng đội sắp đặt các tình huống hợp lý để tấn công bãi bom.

Máy bay không người lái Sova thường chỉ có thể bay một quãng ngắn trên không nếu được kích hoạt trên mặt đất. Tuy nhiên, sử dụng nó ở những vị trí cao hơn sẽ cho phép máy bay không người lái tiếp tục bay trên cao và mở ra những triển vọng mới cho Sova.

READ  Các dòng điện thoại Samsung có chế độ always on display

Thông thường, người chơi sẽ điều khiển drone bay thẳng đến khu vực của Site A và kẻ thù ẩn nấp tại đây có thể dễ dàng bắn hạ thiết bị này mà không để lộ vị trí của nó. Sử dụng máy bay không người lái từ vị trí này có thể gây bất ngờ cho kẻ thù trong các hiệp đấu quan trọng và cung cấp thông tin cần thiết cho đồng đội.

XEM CSONG: S1mple khiến cộng đồng CS:GO đứng ngồi không yên sau 7 giờ stream Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *